पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सर मार्क टुली यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला
25 JAN 2026 7:11PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ज्येष्ठ पत्रकार आणि पत्रकारितेतील बुलंद आवाज असलेल्या सर मार्क टुली यांच्या निधनाबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान म्हणाले की, सर मार्क टुली यांचा भारत आणि येथील लोकांशी असलेला खोल संबंध त्यांच्या कार्यातून स्पष्टपणे दिसून येतो. त्यांच्या वार्तांकनाने आणि विचारांनी सार्वजनिक चर्चेवर दीर्घकालीन प्रभाव टाकला आहे, असेही त्यांनी नमूद केले.
पंतप्रधानांनी सर मार्क टुली यांच्या कुटुंबीयांप्रति, मित्रांप्रति आणि चाहत्यांप्रति शोकसंवेदना व्यक्त केल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी एक्स या समाज माध्यमावर लिहले;
“पत्रकारितेतील एक बुलंद आवाज असलेल्या सर मार्क टुली यांच्या निधनामुळे दुःख झाले. भारत आणि आपल्या देशातील लोकांशी त्यांचा असलेला जिव्हाळा त्यांच्या कार्यातून स्पष्टपणे दिसून येतो. त्यांच्या वार्तांकनाने आणि विचारांनी सार्वजनिक चर्चेवर दीर्घकालीन ठसा उमटवला आहे. त्यांचे कुटुंबीय, मित्रपरिवार आणि असंख्य चाहत्यांप्रति शोकसंवेदना.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the demise of Sir Mark Tully
25 JAN 2026 7:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Sir Mark Tully, a towering voice of journalism.
The Prime Minister said that Sir Mark Tully’s deep connect with India and its people was vividly reflected in his works. He noted that Sir Mark’s reporting and insights have left an enduring mark on public discourse.
The Prime Minister conveyed his condolences to the bereaved family, friends and admirers of Sir Mark Tully.
The Prime Minister wrote on X;
“Saddened by the passing of Sir Mark Tully, a towering voice of journalism. His connect with India and the people of our nation was reflected in his works. His reporting and insights have left an enduring mark on public discourse. Condolences to his family, friends and many admirers.”