പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കേന്ദ്ര വ്യാവസായിക സുരക്ഷാ സേനയുടെ (CISF) സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
10 MAR 2026 10:35AM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര വ്യാവസായിക സുരക്ഷാ സേനയുടെ (CISF) സ്ഥാപക ദിനമായ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാ സേനാംഗങ്ങൾക്കും ആശംസകൾ നേർന്നു. "ദൃഢനിശ്ചയം, അച്ചടക്കം, അർപ്പണബോധം എന്നിവയ്ക്ക് പേരുകേട്ട CISF, രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള നിർണ്ണായക അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ സംരക്ഷിക്കുന്നതിൽ സുപ്രധാന പങ്കുവഹിക്കുന്നു. അവരുടെ വിട്ടുവീഴ്ചയില്ലാത്ത സേവന സന്നദ്ധത ഇന്ത്യയുടെ സുരക്ഷയ്ക്കും പുരോഗതിക്കും മഹത്തായ സംഭാവനകൾ നൽകുന്നു," ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"കേന്ദ്ര വ്യാവസായിക സുരക്ഷാ സേനയുടെ സ്ഥാപക ദിനത്തിൽ എല്ലാ സേനാംഗങ്ങൾക്കും ഹൃദയം നിറഞ്ഞ ആശംസകൾ.
ദൃഢനിശ്ചയം, അച്ചടക്കം, അർപ്പണബോധം എന്നിവയ്ക്ക് പേരുകേട്ട CISF, രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള നിർണ്ണായക അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ സംരക്ഷിക്കുന്നതിൽ സുപ്രധാന പങ്കുവഹിക്കുന്നു. അവരുടെ വിട്ടുവീഴ്ചയില്ലാത്ത സേവന സന്നദ്ധത ഇന്ത്യയുടെ സുരക്ഷയ്ക്കും പുരോഗതിക്കും മഹത്തായ സംഭാവനകൾ നൽകുന്നു."
@CISFHQrs

Prime Minister's Office
Prime Minister greets Central Industrial Security Force on their Raising Day
10 MAR 2026 10:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi greeted all personnel of the Central Industrial Security Force on their Raising Day, today. “Known for their determination, discipline and dedication, CISF plays a vital role in safeguarding critical infrastructure across the nation. Their unwavering commitment to duty contributes greatly to India’s security and progress”, Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
“Warm greetings to all personnel of the Central Industrial Security Force on their Raising Day.
Known for their determination, discipline and dedication, CISF plays a vital role in safeguarding critical infrastructure across the nation. Their unwavering commitment to duty contributes greatly to India’s security and progress.”
@CISFHQrs