પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કેન્દ્રીય ઔદ્યોગિક સુરક્ષા દળના સ્થાપના દિવસ પર જવાનોને શુભેચ્છા પાઠવી
10 MAR 2026 10:35AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​કેન્દ્રીય ઔદ્યોગિક સુરક્ષા દળના તમામ જવાનોને તેમના સ્થાપના દિવસ પર અભિનંદન આપ્યા. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "CISF, જે તેમના દૃઢ નિશ્ચય, શિસ્ત અને સમર્પણ માટે જાણીતું છે, તે દેશભરમાં મહત્વપૂર્ણ માળખાગત સુવિધાઓનું રક્ષણ કરવામાં મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા ભજવે છે. ફરજ પ્રત્યેનું તેમનું અતૂટ સમર્પણ ભારતની સુરક્ષા અને પ્રગતિમાં મહત્વપૂર્ણ યોગદાન આપે છે."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"કેન્દ્રીય ઔદ્યોગિક સુરક્ષા દળના તમામ જવાનોને તેમના સ્થાપના દિવસ પર હાર્દિક અભિનંદન.
CISF, જે તેના દૃઢ નિશ્ચય, શિસ્ત અને સમર્પણ માટે જાણીતું છે, તે દેશભરમાં મહત્વપૂર્ણ માળખાગત સુવિધાઓનું રક્ષણ કરવામાં મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા ભજવે છે. ફરજ પ્રત્યેનું તેમનું અતૂટ સમર્પણ ભારતની સુરક્ષા અને પ્રગતિમાં મહત્વપૂર્ણ યોગદાન આપે છે."
@CISFHQrs
SM/BS/GP/JT
`

Prime Minister's Office
Prime Minister greets Central Industrial Security Force on their Raising Day
10 MAR 2026 10:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi greeted all personnel of the Central Industrial Security Force on their Raising Day, today. “Known for their determination, discipline and dedication, CISF plays a vital role in safeguarding critical infrastructure across the nation. Their unwavering commitment to duty contributes greatly to India’s security and progress”, Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
“Warm greetings to all personnel of the Central Industrial Security Force on their Raising Day.
Known for their determination, discipline and dedication, CISF plays a vital role in safeguarding critical infrastructure across the nation. Their unwavering commitment to duty contributes greatly to India’s security and progress.”
@CISFHQrs