ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జోర్డాన్ రాజుతో మాట్లాడిన ప్రధానమంత్రి
02 MAR 2026 9:45PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు జోర్డాన్ రాజు కింగ్ అబ్దుల్లా IIతో మాట్లాడారు.
ప్రాంతంలో మారుతున్న పరిస్థితుల పట్ల ప్రధానమంత్రి తీవ్ర ఆందోళన వ్యక్తం చేశారు. జోర్డాన్ ప్రజల శాంతి, భద్రత, సంక్షేమానికి తమ మద్దతు ఉంటుందని ఆయన పునరుద్ఘాటించారు.
ఈ క్లిష్ట సమయంలో జోర్డాన్‌లోని భారతీయుల క్షేమం పట్ల జాగ్రత్త తీసుకుంటున్నందుకు జోర్డాన్ రాజుకు ప్రధానమంత్రి కృతజ్ఞతలు తెలిపారు.
"జోర్డాన్ రాజు అబ్దుల్లా IIతో మాట్లాడాను. ఆ ప్రాంతంలో మారుతున్న పరిస్థితుల పట్ల మా తీవ్ర ఆందోళనన తెలియజేశాను. జోర్డాన్ ప్రజల శాంతి, భద్రత, సంక్షేమానికి మా మద్దతును పునరుద్ఘాటించడంతో పాటు ఈ క్లిష్ట సమయంలో అక్కడి భారతీయులను జాగ్రత్తగా చూసుకున్నందుకు ఆయనకు కృతజ్ఞతలు తెలియజేశాను" అని ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్‘ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister speaks with the King of Jordan
02 MAR 2026 9:45PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi spoke with His Majesty King Abdullah II, the King of Jordan.
The Prime Minister conveyed deep concern at the evolving situation in the region. He reaffirmed support for the peace, security, and well-being of the people of Jordan.
The Prime Minister also thanked His Majesty for taking care of the Indian community in Jordan in this difficult hour.
The Prime Minister shared on X;
"Spoke with His Majesty King Abdullah II, the King of Jordan. Conveyed our deep concern at the evolving situation in the region. We reaffirm our support for peace, security and the well-being of the people of Jordan. I thanked him for taking care of the Indian community in Jordan in this difficult hour."