પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જમ્મુ અને કાશ્મીરની ટીમને તેમની સૌપ્રથમ રણજી ટ્રોફી જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
28 FEB 2026 7:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ જમ્મુ અને કાશ્મીરની ટીમને તેમની સૌપ્રથમ રણજી ટ્રોફી જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે આ ઐતિહાસિક વિજય ટીમની અસાધારણ મક્કમતા, શિસ્ત અને જુસ્સાને પ્રતિબિંબિત કરે છે. આ જમ્મુ અને કાશ્મીરના લોકો માટે ગૌરવની ક્ષણ છે તે બાબત પર ભાર મૂકતા, તેમણે નોંધ્યું હતું કે આ વિજય આ પ્રદેશમાં રમતગમત પ્રત્યે વધતા જુસ્સા અને પ્રતિભાને રેખાંકિત કરે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ આશા વ્યક્ત કરી હતી કે આ સિદ્ધિ ઘણા યુવા રમતવીરોને મોટા સપના જોવા અને વધુ રમવા માટે પ્રેરણા આપશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પોસ્ટ પર શેર કર્યું;
"જમ્મુ અને કાશ્મીરની ટીમને તેમની સૌપ્રથમ રણજી ટ્રોફી જીત બદલ અભિનંદન! આ ઐતિહાસિક વિજય ટીમની અસાધારણ મક્કમતા, શિસ્ત અને જુસ્સાને પ્રતિબિંબિત કરે છે. આ જમ્મુ અને કાશ્મીરના લોકો માટે ગૌરવની ક્ષણ છે અને તે ત્યાં રમતગમત પ્રત્યે વધતા જુસ્સા અને પ્રતિભાને રેખાંકિત કરે છે. આ સિદ્ધિ ઘણા યુવા રમતવીરોને મોટા સપના જોવા અને વધુ રમવા માટે પ્રેરણા આપે."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Jammu and Kashmir team on their first-ever Ranji Trophy victory
28 FEB 2026 7:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister has congratulated the Jammu and Kashmir team for their first-ever Ranji Trophy win.
The Prime Minister stated that this historic triumph reflects the remarkable grit, discipline, and passion of the team. Highlighting that it is a proud moment for the people of Jammu and Kashmir, he noted that the victory underscores the growing sporting passion and talent in the region.
The Prime Minister expressed hope that this feat will inspire many young athletes to dream big and play more.
The Prime Minister shared on X post;
"Congratulations to the Jammu and Kashmir team for their first ever Ranji Trophy win! This historic triumph reflects remarkable grit, discipline and passion of the team. It is a proud moment for the people of Jammu and Kashmir and it highlights the growing sporting passion and talent there. May this feat inspire many young athletes to dream big and play more."