Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Jammu and Kashmir team on their first-ever Ranji Trophy victory
28 FEB 2026 7:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister has congratulated the Jammu and Kashmir team for their first-ever Ranji Trophy win.
The Prime Minister stated that this historic triumph reflects the remarkable grit, discipline, and passion of the team. Highlighting that it is a proud moment for the people of Jammu and Kashmir, he noted that the victory underscores the growing sporting passion and talent in the region.
The Prime Minister expressed hope that this feat will inspire many young athletes to dream big and play more.
The Prime Minister shared on X post;
"Congratulations to the Jammu and Kashmir team for their first ever Ranji Trophy win! This historic triumph reflects remarkable grit, discipline and passion of the team. It is a proud moment for the people of Jammu and Kashmir and it highlights the growing sporting passion and talent there. May this feat inspire many young athletes to dream big and play more."

पंतप्रधान कार्यालय
जम्मू आणि काश्मीर क्रिकेट संघाने रणजी ट्रॉफी पहिल्यांदा जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
28 FEB 2026 9:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 फेब्रुवारी 2026
जम्मू आणि काश्मीर क्रिकेट संघाने रणजी ट्रॉफी पहिल्यांदा जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
हा ऐतिहासिक विजय संघाची उल्लेखनीय जिद्द, शिस्त आणि उत्साहाचे प्रतिबिंब असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे. जम्मू आणि काश्मीरच्या लोकांसाठी हा एक अभिमानाचा क्षण आहे, हे अधोरेखित करून पंतप्रधान म्हणाले की हा विजय या प्रदेशातील वाढते क्रीडाप्रेम आणि प्रतिभेला अधोरेखित करेल.
या यशामुळे अनेक तरुण खेळाडूंना मोठी स्वप्ने पाहण्याची आणि अधिक खेळण्याची प्रेरणा मिळेल, अशी अपेक्षा पंतप्रधानांनी व्यक्त केली.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरील संदेशात म्हटले आहे;
"जम्मू आणि काश्मीर संघाचे त्यांच्या पहिल्या रणजी चषक विजयाबद्दल हार्दिक अभिनंदन! हा ऐतिहासिक विजय संघाची उल्लेखनीय जिद्द, शिस्त आणि उत्कटतेचे प्रतीक आहे. हा जम्मू आणि काश्मीरच्या जनतेसाठी अभिमानाचा क्षण आहे, तसेच तेथील वाढते क्रीडाप्रेम आणि प्रतिभा अधोरेखित करतो. या विजयामुळे अनेक तरुण खेळाडूंना मोठी स्वप्ने पाहण्याची आणि अधिक खेळण्याची प्रेरणा मिळो.”