Prime Minister's Office
PM to address Post Budget Webinar on “Technology, Reforms and Finance for Viksit Bharat” on 27th February
It is the first in a series of Post Budget Webinars being organised on key themes emerging from the Union Budget
26 FEB 2026 8:07PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the Post Budget Webinar on “Technology, Reforms and Finance for Viksit Bharat” on 27th February at around 11:30 AM via video conferencing. The webinar will entail discussions on public capex, infrastructure, banking sector reforms, financial sector architecture, deepening capital markets, and ease of living through tax reforms.
The webinar is the first in a series of Post Budget Webinars being organised on key themes emerging from the Union Budget 2026–27. These webinars aim to draw lessons from past experiences and obtain structured feedback from participants to strengthen and ensure outcome-oriented implementation of the Budget announcements for FY 2026-27, drawing upon the practical experience and insights of diverse stakeholders. They will bring together stakeholders from industry, financial institutions, market participants, Government, industry regulators and academia to deliberate on effective implementation pathways for key Budget announcements.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
"വികസിത ഭാരതത്തിനായുള്ള സാങ്കേതികവിദ്യ, പരിഷ്കാരങ്ങൾ, ധനകാര്യം" എന്നവിഷയത്തിന്മേലുള്ള ബജറ്റാനന്തര വെബിനാറിനെ ഫെബ്രുവരി 27 ന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും
കേന്ദ്ര ബജറ്റിൽ നിന്ന് ഉരുത്തിരിഞ്ഞ പ്രധാന വിഷയങ്ങളെ ആസ്പദമാക്കി സംഘടിപ്പിക്കുന്ന ബജറ്റാനന്തര വെബിനാർ പരമ്പരയിലെ ആദ്യത്തേതാണിത്
26 FEB 2026 8:07PM by PIB Thiruvananthpuram
"വികസിത ഭാരതത്തിനായുള്ള സാങ്കേതികവിദ്യ, പരിഷ്കാരങ്ങൾ, ധനകാര്യം" എന്ന വിഷയത്തിലുള്ള ബജറ്റാനന്തര വെബിനാറിനെ ഫെബ്രുവരി 27-ന് രാവിലെ 11:30-ഓടെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വിദൂര ദൃശ്യ സംവിധാനത്തിലൂടെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും. പൊതു മൂലധനം, അടിസ്ഥാന സൗകര്യ വികസനം, ബാങ്കിംഗ് മേഖലയിലെ പരിഷ്കാരങ്ങൾ, സാമ്പത്തിക മേഖലയുടെ ഘടന, മൂലധന വിപണിയുടെ വിപുലീകരണം, നികുതി പരിഷ്കാരങ്ങളിലൂടെ ജീവിത സൗകര്യം മെച്ചപ്പെടുത്തൽ എന്നിവയെക്കുറിച്ചുള്ള ചർച്ചകൾ വെബിനാറിൽ ഉൾപ്പെടും.
2026-27 ലെ കേന്ദ്ര ബജറ്റിൽ നിന്ന് ഉരുത്തിരിഞ്ഞ പ്രധാന വിഷയങ്ങളെ ആസ്പദമാക്കി സംഘടിപ്പിക്കുന്ന ബജറ്റാനന്തര വെബിനാർ പരമ്പരയിലെ ആദ്യത്തേതാണിത്. മുൻകാല അനുഭവങ്ങളിൽ നിന്ന് പാഠങ്ങൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്നതിനും, വിവിധ പങ്കാളികളുടെ പ്രായോഗിക അനുഭവങ്ങളും ഉൾക്കാഴ്ചകളും പ്രയോജനപ്പെടുത്തി 2026-27 സാമ്പത്തിക വർഷത്തെ ബജറ്റ് പ്രഖ്യാപനങ്ങൾ ഫലപ്രദമായി നടപ്പിലാക്കുന്നുവെന്ന് ഉറപ്പാക്കുന്നതിനും ഈ വെബിനാറുകൾ ലക്ഷ്യമിടുന്നു. പ്രധാന ബജറ്റ് പ്രഖ്യാപനങ്ങൾ നടപ്പിലാക്കുന്നതിനുള്ള ഫലപ്രദമായ മാർഗങ്ങളെക്കുറിച്ച് ചർച്ച ചെയ്യുന്നതിനായി വ്യവസായം, സാമ്പത്തിക സ്ഥാപനങ്ങൾ, വിപണി തുടങ്ങിയ മേഖലകളിലെ പങ്കാളികൾ, ഗവണ്മെന്റ്, നിയന്ത്രണ ഏജൻസികൾ, അക്കാദമിക് വിദഗ്ധർ എന്നിവരെ ഈ വെബിനാർ ഒന്നിച്ചൊരു വേദിയിൽ എത്തിക്കും.