પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બાર્બાડોસમાં સતત ત્રીજી વખત ઐતિહાસિક ચૂંટણી વિજય પર પ્રધાનમંત્રી મિયા અમોર મોટલીને અભિનંદન પાઠવ્યા
13 FEB 2026 12:17PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બાર્બાડોસમાં સતત ત્રીજા કાર્યકાળ માટે ઐતિહાસિક ચૂંટણી જીત બદલ પ્રધાનમંત્રી મિયા અમોર મોટલીને અભિનંદન આપ્યા. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે ભારત બાર્બાડોસ સાથેની તેની લાંબા સમયથી ચાલતી મિત્રતાને ખૂબ મહત્વ આપે છે, જે સહકારના વિવિધ ક્ષેત્રોમાં સતત વિકસતી રહે છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "મને 2024માં ભારત-કેરિકોમ સમિટ દરમિયાન થયેલી અમારી મુલાકાત યાદ છે અને હું આપણા લોકોના લાભ માટે આપણી ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે તેમની સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું."
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પ્રધાનમંત્રી મિયા અમોર મોટલીને તેમના સતત ત્રીજા ઐતિહાસિક ચૂંટણી વિજય બદલ હાર્દિક અભિનંદન.
ભારત બાર્બાડોસ સાથેની તેની લાંબા સમયથી ચાલતી મિત્રતાને ખૂબ મહત્વ આપે છે, જે સહકારના વિવિધ ક્ષેત્રોમાં સતત વિકસતી રહે છે.
હું 2024માં ભારત-કેરિકોમ સમિટ દરમિયાન થયેલી અમારી મુલાકાતને પ્રેમથી યાદ કરું છું અને આપણા લોકોના લાભ માટે આપણી ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે તેમની સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું."
@miaamormottley

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Prime Minister Mia Amor Mottley on her historic third consecutive electoral victory in Barbados
13 FEB 2026 12:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Prime Minister Mia Amor Mottley, on her historic third consecutive electoral victory in Barbados. Shri Modi added that India deeply values its long-standing friendship with Barbados, which continues to expand across diverse areas of cooperation. "I warmly recall our meeting on the sidelines of the India-CARICOM Summit in 2024 and look forward to working closely with her to further strengthen our partnership for the benefit of our peoples", Shri Modi said.
Shri Modi posted on X:
"Warm congratulations to Prime Minister Mia Amor Mottley on her historic third consecutive electoral victory.
India deeply values its long-standing friendship with Barbados, which continues to expand across diverse areas of cooperation.
I warmly recall our meeting on the sidelines of the India-CARICOM Summit in 2024 and look forward to working closely with her to further strengthen our partnership for the benefit of our peoples."
@miaamormottley