Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Prime Minister Mia Amor Mottley on her historic third consecutive electoral victory in Barbados
13 FEB 2026 12:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Prime Minister Mia Amor Mottley, on her historic third consecutive electoral victory in Barbados. Shri Modi added that India deeply values its long-standing friendship with Barbados, which continues to expand across diverse areas of cooperation. "I warmly recall our meeting on the sidelines of the India-CARICOM Summit in 2024 and look forward to working closely with her to further strengthen our partnership for the benefit of our peoples", Shri Modi said.
Shri Modi posted on X:
"Warm congratulations to Prime Minister Mia Amor Mottley on her historic third consecutive electoral victory.
India deeply values its long-standing friendship with Barbados, which continues to expand across diverse areas of cooperation.
I warmly recall our meeting on the sidelines of the India-CARICOM Summit in 2024 and look forward to working closely with her to further strengthen our partnership for the benefit of our peoples."
@miaamormottley

पंतप्रधान कार्यालय
बार्बाडोसमधील निवडणुकीत सलग तिसऱ्यांदा ऐतिहासिक विजय मिळवल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पंतप्रधान मिया अमोर मॉटली यांचे केले अभिनंदन
13 FEB 2026 12:17PM by PIB Mumbai
बार्बाडोसमधील निवडणुकीत सलग तिसऱ्यांदा ऐतिहासिक विजय मिळवल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पंतप्रधान मिया अमोर मॉटली यांचे अभिनंदन केले आहे. बार्बाडोससोबतच्या आपल्या दीर्घकालीन मैत्रीचा भारताला आदर आहे, सहकार्यविषयक विविध क्षेत्रांमध्ये ही मैत्री अधिक विस्तारत आहे, असेही पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी यांनी नमूद केले आहे. 2024 मधील भारत कॅरीकॉम शिखर परिषदेच्या पार्श्वभूमीवर आपल्यासोबत झालेली भेट मला आठवते. दोन्ही देशांतील जनतेच्या हितासाठी आपली भागीदारी अधिक दृढ करण्याकरता त्यांच्यासोबत काम करण्यासाठी मी उत्सुक आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधानांनी एक्स या समाजमाध्यमावर सामायिक केलेला संदेश
पंतप्रधान मिया अमोर मॉटली यांचे सलग तिसऱ्यांदा ऐतिहासिक निवडणूक विजय मिळवल्याबद्दल हार्दिक अभिनंदन.
भारत बार्बाडोससोबतच्या आपल्या दीर्घकालीन मैत्रीला अत्यंत आदर करतो, ही मैत्री सहकार्य विषयक विविध क्षेत्रांमध्ये सातत्याने विस्तारत आहे.
2024 मध्ये भारत कॅरीकॉम शिखर परिषदेच्या पार्श्वभूमीवर आपल्यासोबत झालेली भेट मला आठवते आणि दोन्ही देशांतील जनतेच्या हितासाठी आपली भागीदारी अधिक दृढ करण्याकरता त्यांच्यासोबत काम करण्यासाठी मी उत्सुक आहे.
@miaamormottley