પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વિદ્યાર્થીઓના માનસિક સ્વાસ્થ્ય અંગે "પરીક્ષા પે ચર્ચા" પર ભાર મૂકતો લેખ શેર કર્યો
12 FEB 2026 5:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કેન્દ્રીય રાજ્ય મંત્રી ડૉ. સુકાંત મજુમદાર દ્વારા લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો, જેમાં તેમણે જણાવ્યું હતું કે પરીક્ષા પે ચર્ચા હંમેશા વિદ્યાર્થીઓના માનસિક સ્વાસ્થ્યને પરીક્ષાના કેન્દ્રમાં રાખે છે અને ડરને બદલે શીખવાની ભાવનાની ઉજવણી કરે છે અને આત્મવિશ્વાસ જગાડે છે.
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
પરીક્ષા પે ચર્ચા હંમેશા વિદ્યાર્થીઓના માનસિક સ્વાસ્થ્યને પરીક્ષાના કેન્દ્રમાં રાખે છે. તે ડરને બદલે શીખવાની ભાવનાની ઉજવણી કરે છે અને આત્મવિશ્વાસ જગાડે છે.
પરીક્ષાની મોસમ નજીક આવી રહી છે, ત્યારે Mos @DrSukantaBJP દ્વારા લખાયેલ આ માર્ગદર્શક લેખ જરૂર વાંચો અને આત્મવિશ્વાસ સાથે પરીક્ષાનો સામનો કરો! 📚✍️
dailypioner.com/news/the-spirit-of-pariksha-pe-charcha
Via NaMo App

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on emphasis of Pariksha Pe Charcha on mental well-being of students
12 FEB 2026 5:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today, shared an article written by Union Minister of state, Dr Sukanta Majumdar on how Pariksha Pe Charcha has always placed the student’s mental well-being at the core of examinations and celebrates the spirit of learning over fear, and boosts confidence.
Shri Modi posted on X:
“Pariksha Pe Charcha has always placed the student’s mental well-being at the core of examinations. It celebrates the spirit of learning over fear and boosts confidence.
As we are progressing towards the exam season, here’s an insightful article by MoS @DrSukantaBJP, give it a read and brave the exams!”
dailypioneer.com/news/the-spirit-of-pariksha-pe-charcha
via NaMo App