Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in a mishap in East Jaintia Hills, Meghalaya
PM announces ex-gratia from PMNRF
05 FEB 2026 8:36PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives the mishap in East Jaintia Hills, Meghalaya. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The PMO India handle in post on X said:
“Pained by the mishap in East Jaintia Hills, Meghalaya. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover at the earliest.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
मेघालयमधील पूर्व जैंतिया हिल्स येथील दुर्घटनेतील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
पंतप्रधानांनी प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदत निधीमधून मदत केली जाहीर
05 FEB 2026 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 फेब्रुवारी 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज मेघालयातील पूर्व जैंतिया पर्वतरांगा भागात झालेल्या दुर्घटनेतील जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला.त्यांनी प्रत्येक मृतांच्या नातेवाइकांना 'प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदत' निधीमधून 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपये मदत जाहीर केली.
पंतप्रधान कार्यालयाने ‘एक्स’या समाज माध्‍यमावरील पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
"मेघालयातील पूर्व जैंतिया पर्वतीय भागामध्‍ये झालेल्या दुर्घटनेमुळे दुःख झाले आहे. ज्यांनी आपले प्रियजन गमावले आहेत त्यांच्याबद्दल मी शोक संवेदना व्यक्त करतो. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी, अशी प्रार्थना करतो.
प्रत्येक मृतांच्या कुटुंबियांना प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदत निधीमधून 2 लाख रुपये मदत देण्यात येईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील: पंतप्रधान @narendramodi”