पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान गांधी स्मृती येथे प्रार्थना सभेमध्‍ये झाले सहभागी
30 JAN 2026 9:51PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 जानेवारी 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी, आज गांधी स्मृती येथे आयोजित प्रार्थना सभेत सहभागी झाले. पंतप्रधान मोदी म्हणाले की, बापूंच्या प्रयत्नांनी आपल्या स्वातंत्र्य चळवळीला नवी दिशा दिली आणि भारताच्या वाटचालीवर एक अमिट ठसा उमटवला, त्याचा प्रभाव पिढ्यानपिढ्या प्रत्ययास येतो.
पंतप्रधानांनी ‘एक्स’या समाज माध्‍यमावर पोस्ट केले :
"गांधी स्मृती येथे प्रार्थना सभेत भाग घेतला.
बापूंचे जीवन लाखो लोकांना आशा देते. त्यांच्या प्रयत्नांनी आपल्या स्वातंत्र्य चळवळीला नवी दिशा दिली आणि भारताच्या वाटचालीवर एक अमिट ठसा उमटवला, ज्याचा प्रभाव पिढ्यानपिढ्या प्रत्ययास येतो."

Prime Minister's Office
Prime Minister attends prayer meeting at Gandhi Smriti
30 JAN 2026 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended a prayer meeting at Gandhi Smriti, today. Shri Modi stated that Bapu's efforts reshaped the course of our freedom movement and left a strong mark on India’s journey that continues to be felt across generations.
The Prime Minister posted on X:
"Attended a prayer meeting at Gandhi Smriti.
Bapu’s life gives hope to millions. His efforts reshaped the course of our freedom movement and left a strong mark on India’s journey that continues to be felt across generations."