પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગાંધી સ્મૃતિમાં પ્રાર્થના સભામાં હાજરી આપી
30 JAN 2026 8:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ગાંધી સ્મૃતિમાં પ્રાર્થના સભામાં હાજરી આપી હતી. શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે બાપુના પ્રયત્નોએ આપણી સ્વતંત્રતા ચળવળના માર્ગને નવો આકાર આપ્યો અને ભારતની યાત્રા પર એક મજબૂત છાપ છોડી જે પેઢીઓ સુધી અનુભવાતી રહે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ગાંધી સ્મૃતિમાં પ્રાર્થના સભામાં હાજરી આપી.
બાપુનું જીવન લાખો લોકોને આશા આપે છે. તેમના પ્રયત્નોએ આપણી સ્વતંત્રતા ચળવળના માર્ગને નવો આકાર આપ્યો અને ભારતની યાત્રા પર એક મજબૂત છાપ છોડી જે પેઢીઓ સુધી અનુભવાતી રહે છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister attends prayer meeting at Gandhi Smriti
30 JAN 2026 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended a prayer meeting at Gandhi Smriti, today. Shri Modi stated that Bapu's efforts reshaped the course of our freedom movement and left a strong mark on India’s journey that continues to be felt across generations.
The Prime Minister posted on X:
"Attended a prayer meeting at Gandhi Smriti.
Bapu’s life gives hope to millions. His efforts reshaped the course of our freedom movement and left a strong mark on India’s journey that continues to be felt across generations."