பிரதமர் அலுவலகம்
பிரான்ஸ் அதிபரின் வெளியுறவு ஆலோசகர் பிரதமரை சந்தித்தார்
13 JAN 2026 10:52PM by PIB Chennai
பிரான்ஸ் அதிபரின் வெளியுறவு ஆலோசகர் திரு இம்மானுவேல் போனே பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை புதுதில்லியில் சந்தித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"அதிபர் மேக்ரோனின் வெளியுறவு ஆலோசகர் இம்மானுவேல் போனேயை சந்தித்ததில் மகிழ்ச்சியடைந்தேன்.
பல தளங்களில் நெருக்கமான ஒத்துழைப்பால் அறியப்பட்ட வலுவான, நம்பகமான இந்தியா- பிரான்ஸ் உத்திசார் கூட்டாண்மையை மீண்டும் உறுதிப்படுத்தினோம். குறிப்பாக இந்தியா-பிரான்ஸ் புத்தாக்க ஆண்டினைக் குறிக்கும் வேளையில், புத்தாக்கம், தொழில்நுட்பம், கல்வி ஆகியவற்றில் எங்கள் ஒத்துழைப்பு விரிவடைவதைக் காண்பது ஊக்கமளிக்கிறது. முக்கியமான பிராந்திய மற்றும் உலகளாவிய பிரச்சனைகள் குறித்த கண்ணோட்டங்களையும் பரிமாறிக் கொண்டோம். அதிபர் மேக்ரோனை விரைவில் இந்தியாவில் வரவேற்பதை எதிர்நோக்குகிறேன்."
@EmmanuelMacron”

Prime Minister's Office
Diplomatic Advisor to President of France meets the Prime Minister
13 JAN 2026 10:52PM by PIB Delhi
Diplomatic Advisor to President of France, Mr. Emmanuel Bonne met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today in New Delhi.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Delighted to meet Emmanuel Bonne, Diplomatic Advisor to President Macron.
Reaffirmed the strong and trusted India–France Strategic Partnership, marked by close cooperation across multiple domains. Encouraging to see our collaboration expanding into innovation, technology and education, especially as we mark the India–France Year of Innovation. Also exchanged perspectives on key regional and global issues. Look forward to welcoming President Macron to India soon.
@EmmanuelMacron”