પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિના ડિપ્લોમેટિક એડવાઇઝર પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
13 JAN 2026 10:52PM by PIB Ahmedabad
ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિના રાજદ્વારી સલાહકાર શ્રી ઇમેન્યુઅલ બોને આજે નવી દિલ્હીમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી.
X પરની એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ લખ્યું:
"રાષ્ટ્રપતિ મેક્રોનના ડિપ્લોમેટિક એડવાઇઝર ઇમેન્યુઅલ બોનેને મળીને આનંદ થયો.
ઘણા ક્ષેત્રોમાં ગાઢ સહયોગ દ્વારા ચિહ્નિત થયેલ મજબૂત અને વિશ્વસનીય ભારત-ફ્રાન્સની વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને પુનઃપુષ્ટિ આપી. નવીનતા, ટેકનોલોજી અને શિક્ષણના ક્ષેત્રોમાં આપણો સહયોગ વધતો જોઈને આનંદ થાય છે, ખાસ કરીને જ્યારે આપણે ભારત-ફ્રાન્સના ઈનોવેશન વર્ષની ઉજવણી કરીએ છીએ. અમે મુખ્ય પ્રાદેશિક અને વૈશ્વિક મુદ્દાઓ પર પણ વિચારોનું આદાન-પ્રદાન કર્યું. હું ટૂંક સમયમાં ભારતમાં રાષ્ટ્રપતિ મેક્રોનનું સ્વાગત કરવા આતુર છું.

Prime Minister's Office
Diplomatic Advisor to President of France meets the Prime Minister
13 JAN 2026 10:52PM by PIB Delhi
Diplomatic Advisor to President of France, Mr. Emmanuel Bonne met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today in New Delhi.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Delighted to meet Emmanuel Bonne, Diplomatic Advisor to President Macron.
Reaffirmed the strong and trusted India–France Strategic Partnership, marked by close cooperation across multiple domains. Encouraging to see our collaboration expanding into innovation, technology and education, especially as we mark the India–France Year of Innovation. Also exchanged perspectives on key regional and global issues. Look forward to welcoming President Macron to India soon.
@EmmanuelMacron”