Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi addresses the Wings India 2026 programme in Hyderabad via video conferencing
Over the past decade, India’s aviation sector has undergone a historic transformation, evolving from an exclusive club into the world’s third-largest domestic aviation market: PM
India’s aviation sector growth is the result of the government’s long-term vision, which has made air travel inclusive with the mission of enabling every citizen to travel easily by air: PM
The government is working on the next phase of the UDAN scheme to expand regional and affordable air connectivity and sea-plane operations across the country: PM
India has begun producing military and transport aircraft domestically and is moving forward in civil aircraft manufacturing as well: PM
India is emerging as a major aviation gateway between the Global South and the world: PM
28 JAN 2026 6:43PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi addressed a gathering during the Wings India 2026 programme at Hyderabad in Telangana via video conferencing today. Speaking on the occasion, Prime Minister welcomed industry leaders, experts, and investors, noting that the next era of the aviation industry is full of aspirations and India is emerging as a major player. He highlighted the vast opportunities India presents in aircraft manufacturing, pilot training, advanced air mobility, and aircraft leasing, stressing the importance of the Wings India summit for all stakeholders.
Shri Modi remarked that over the past decade, India’s aviation sector has undergone a historic transformation, recalling that air travel was once limited to an exclusive club but today India has become the world’s third-largest domestic aviation market. He pointed out that passenger traffic has grown rapidly and Indian airlines are expanding their fleets, with more than 1,500 aircraft ordered in recent years.
The Prime Minister underlined that this growth has been possible due to the government’s long-term vision, making air travel inclusive rather than exclusive, with the mission of enabling every citizen to travel easily by air. He emphasized that Tier-2 and Tier-3 cities have been connected with airports, noting that in 2014 India had 70 airports, while today the number has risen to more than 160, meaning the country has built over twice as many airports in just a decade. Shri Modi added that over 100 aerodromes have been activated and, alongside this, the government launched the UDAN scheme to provide affordable fares. He stated that as a result of UDAN, 15 million passengers—around one and a half crore—have traveled on routes, many of which did not even exist earlier.
Prime Minister Modi remarked that as India advances towards the goal of becoming a developed nation, the expansion of air connectivity is certain to multiply many times over. He highlighted that by 2047, India is expected to have more than 400 airports, creating a vast network. Shri Modi noted that the government is working on the next phase of the UDAN scheme, which will further strengthen regional and affordable air connectivity, alongside the expansion of sea-plane operations, with the aim of improving connectivity across every corner of the country.
Emphasising that the government is also focusing strongly on developing the tourism sector, Shri Modi said tourist destinations are being upgraded nationwide, and air travel becoming the preferred choice for large numbers of people. The Prime Minister underlined that demand for air travel will see unprecedented growth in the coming years, creating greater opportunities for investment.
PM stated that as India emerges as a major global aviation hub, it is essential to reduce dependence on others for aviation needs and strengthen the path of self-reliance, which will also benefit companies investing in India. Shri Modi highlighted that India is placing strong emphasis on aircraft design, manufacturing, and the aircraft MRO ecosystem. He stressed that India is already a major manufacturer and supplier of aircraft parts. The Prime Minister added that India has begun producing military and transport aircraft domestically and is moving forward in civil aircraft manufacturing as well. He pointed out India’s advantages, including its geographic position in global air corridors, unmatched domestic feeder network, and the future expansion of long-haul fleets, which together form a great strength.
The Prime Minister remarked that the day is not far when electric vertical take-off and landing aircraft designed and manufactured in India will give a new direction to the aviation sector, significantly reducing travel time. He further noted that India is working extensively on sustainable aviation fuel and is poised to become a major producer and exporter of green aviation fuel in the coming years.
Emphasising that India is undertaking numerous reforms in the aviation sector, Shri Modi remarked that as a result, the country is emerging as a major aviation gateway between the Global South and the world. He highlighted that this presents significant opportunities for investors and manufacturers connected with the aviation industry.
Shri Modi noted that India is connecting different regions and markets, with cities being linked to ports through multiple modes of transport. He emphasized that India’s aviation vision is equally focused on air cargo, and the government is working on all necessary regulatory reforms to make cargo movement faster and more efficient. He underlined that digital cargo platforms are simplifying and making the entire process more transparent, while off-airport processing arrangements are reducing the load on airports. The Prime Minister added that modern warehouses are being built to improve and accelerate cargo handling, which will reduce both delivery time and logistics costs in the future. Underlining that India is set to emerge as a major and competitive trans-shipment hub, Shri Modi urged investors to explore opportunities in warehousing, freight forwarding, express logistics, and e-commerce sectors.
Prime Minister remarked that only a few countries in the world today possess such a large scale, policy stability, and technological ambition for the aviation industry as India does. He called upon every nation, every industry leader, and every innovator to take full advantage of this golden opportunity. Shri Modi urged them to become long-term partners in India’s development journey and contribute to the growth of the global aviation sector. He concluded by inviting investors worldwide to join India’s flight as co-pilots and extended his best wishes for the successful organization of Wings India.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഹൈദരാബാദിൽ നടന്ന ‘വിങ്‌സ് ഇന്ത്യ 2026’ പരിപാടിയെ വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ അഭിസംബോധന ചെയ്തു
കഴിഞ്ഞ ദശകത്തിൽ, ഇന്ത്യയുടെ വ്യോമയാനമേഖല ചരിത്രപരമായ മാറ്റത്തിന് സാക്ഷ്യം വഹിച്ചു. പ്രത്യേക വിഭാഗത്തിന് മാത്രം പ്രാപ്യമായിരുന്ന മേഖലയിൽനിന്നും ലോകത്തിലെ മൂന്നാമത്തെ വലിയ ആഭ്യന്തര വ്യോമയാന വിപണിയായി ഇന്ത്യ മാറി: പ്രധാനമന്ത്രി
ഇന്ത്യയുടെ വ്യോമയാനമേഖലയിലെ വളർച്ച ഗവണ്മെന്റിന്റെ ദീർഘകാല കാഴ്ചപ്പാടിന്റെ ഫലമാണ്, ഓരോ പൗരനും വിമാനയാത്ര സുഗമമാക്കുക എന്ന ദൗത്യത്തിലൂടെ വിമാനയാത്ര എല്ലാവർക്കും പ്രാപ്യമാക്കി മാറ്റാൻ ഇതിലൂടെ സാധിച്ചു: പ്രധാനമന്ത്രി
രാജ്യത്തുടനീളം പ്രാദേശികവും കുറഞ്ഞ ചെലവിലുള്ളതുമായ വ്യോമഗതാഗതസൗകര്യവും സീ-പ്ലെയിൻ സർവീസുകളും വ്യാപിപ്പിക്കുന്നതിനായി ഉഡാൻ പദ്ധതിയുടെ അടുത്ത ഘട്ടത്തിനായി ഗവണ്മെന്റ് പ്രവർത്തിച്ചുവരികയാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
ഇന്ത്യ സൈനിക-ഗതാഗത വിമാനങ്ങൾ ആഭ്യന്തരമായി ഉൽപ്പാദിപ്പിക്കാൻ ആരംഭിച്ചുകഴിഞ്ഞു; സിവിൽ വിമാനനിർമ്മാണ മേഖലയിലും രാജ്യം മുന്നേറുകയാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
ഗ്ലോബൽ സൗത്തിനും ലോകത്തിനും ഇടയിലുള്ള പ്രധാന വ്യോമയാന കവാടമായി ഇന്ത്യ ഉയർന്നുവരികയാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
28 JAN 2026 6:43PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് തെലങ്കാനയിലെ ഹൈദരാബാദിൽ നടന്ന ‘വിങ്‌സ് ഇന്ത്യ 2026’ പരിപാടിയെ വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ അഭിസംബോധന ചെയ്തു. ചടങ്ങിൽ സംസാരിക്കവെ, വ്യോമയാനവ്യവസായത്തിന്റെ അടുത്ത യുഗം വലിയ അഭിലാഷങ്ങൾ നിറഞ്ഞതാണെന്നും ഇന്ത്യ ഇതിൽ പ്രധാന ശക്തിയായി ഉയർന്നുവരികയാണെന്നും ചൂണ്ടിക്കാട്ടിയ പ്രധാനമന്ത്രി, വ്യവസായ പ്രമുഖരെയും വിദഗ്ധരെയും നിക്ഷേപകരെയും സ്വാഗതം ചെയ്തു. വിമാനനിർമ്മാണം, പൈലറ്റ് പരിശീലനം, നൂതന എയർ മൊബിലിറ്റി, എയർക്രാഫ്റ്റ് ലീസിങ് എന്നീ മേഖലകളിൽ ഇന്ത്യ നൽകുന്ന വിപുലമായ അവസരങ്ങൾ അദ്ദേഹം എടുത്തുപറഞ്ഞു. ഇതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട എല്ലാവർക്കും ‘വിങ്‌സ് ഇന്ത്യ’ ഉച്ചകോടി എത്രമാത്രം പ്രാധാന്യമർഹിക്കുന്നതാണെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
കഴിഞ്ഞ ദശകത്തിൽ ഇന്ത്യയുടെ വ്യോമയാനമേഖല ചരിത്രപരമായ മാറ്റത്തിന് സാക്ഷ്യം വഹിച്ചതായി ശ്രീ മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു. വിമാനയാത്ര പണ്ട് പ്രത്യേക വിഭാഗത്തിന് മാത്രമായി പരിമിതപ്പെട്ടിരുന്നുവെന്നും എന്നാൽ ഇന്ന് ഇന്ത്യ ലോകത്തിലെ മൂന്നാമത്തെ വലിയ ആഭ്യന്തര വ്യോമയാനവിപണിയായി മാറിയെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു. യാത്രക്കാരുടെ എണ്ണത്തിൽ വൻ വർധനയുണ്ടായതായും ഇന്ത്യൻ വിമാനക്കമ്പനികൾ വിമാനങ്ങളുടെ എണ്ണം വിപുലീകരിക്കുകയാണെന്നും സമീപവർഷങ്ങളിൽ 1,500-ലധികം വിമാനങ്ങൾക്കായി ഓർഡർ നൽകിയിട്ടുണ്ടെന്നും അദ്ദേഹം ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
വ്യോമയാനം കുറച്ചുപേർക്ക് മാത്രം പ്രാപ്യമായ ഒന്നായി മാറാതെ, ഓരോ പൗരനും എളുപ്പത്തിൽ ആകാശയാത്ര നടത്താൻ സാധിക്കണമെന്ന ഗവണ്മെന്റിന്റെ ദീർഘവീക്ഷണമാണ് ഈ വളർച്ചയ്ക്ക് പിന്നിലെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. രണ്ടാമത്തെയും മൂന്നാമത്തെയും നിരയിലുള്ള നഗരങ്ങളെ വിമാനത്താവളങ്ങളുമായി ബന്ധിപ്പിച്ച കാര്യം അദ്ദേഹം എടുത്തുപറഞ്ഞു. 2014-ൽ ഇന്ത്യയിൽ വെറും 70 വിമാനത്താവളങ്ങൾ മാത്രമാണുണ്ടായിരുന്നത് എങ്കിൽ, ഇന്ന് ആ എണ്ണം 160-ലധികം ആയി വർധിച്ചിരിക്കുന്നു; അതായത് വെറും ഒരു പതിറ്റാണ്ടിനുള്ളിൽ രാജ്യത്തെ വിമാനത്താവളങ്ങളുടെ എണ്ണം ഇരട്ടിയിലധികമായി. നൂറിലധികം വിമാനത്താവളങ്ങൾ ഇതിനോടകം പ്രവർത്തനസജ്ജമായെന്നും, ഇതിനോടൊപ്പം സാധാരണക്കാർക്ക് കുറഞ്ഞ നിരക്കിൽ യാത്ര ചെയ്യാൻ സാധിക്കുന്ന രീതിയിൽ ഉഡാൻ പദ്ധതി ഗവണ്മെന്റ് ആരംഭിച്ചെന്നും ശ്രീ മോദി കൂട്ടിച്ചേർത്തു. ‘ഉഡാൻ’ പദ്ധതിയുടെ ഫലമായി, ഒന്നരക്കോടിയോളം (15 ദശലക്ഷം) യാത്രക്കാർ വിമാനയാത്ര നടത്തിയെന്നും, ഇതിൽ ഭൂരിഭാഗം പാതകളും മുമ്പ് നിലവിലില്ലാത്തവയായിരുന്നു എന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
ഇന്ത്യ വികസിത രാഷ്ട്രമെന്ന ലക്ഷ്യത്തിലേക്ക് കുതിക്കുമ്പോൾ, വ്യോമയാന മേഖലയിലെ ഈ വളർച്ച പല മടങ്ങായി വർധിക്കുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു. 2047-ഓടെ ഇന്ത്യയിൽ 400-ലധികം വിമാനത്താവളങ്ങൾ ഉണ്ടാകുമെന്നും ഇത് രാജ്യത്തുടനീളം വിപുലമായ ശൃംഖല സൃഷ്ടിക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു. രാജ്യത്തിന്റെ എല്ലാ മുക്കിലും മൂലയിലും യാത്രാസൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുക എന്ന ലക്ഷ്യത്തോടെ, പ്രാദേശിക സമ്പർക്കസൗകര്യവും കുറഞ്ഞ നിരക്കിലുള്ള വിമാനയാത്രയും കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനായി ഗവണ്മെന്റ് ഉഡാൻ പദ്ധതിയുടെ അടുത്ത ഘട്ടത്തിന് രൂപം നൽകിവരികയാണെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. ഇതിനോടൊപ്പം സീ-പ്ലെയിൻ സർവീസുകൾ വ്യാപിപ്പിക്കാനും ഗവണ്മെന്റ് ലക്ഷ്യമിടുന്നുണ്ട്.
വിനോദസഞ്ചാരമേഖലയുടെ വികസനത്തിലും ഗവണ്മെന്റ് ശക്തമായി ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുന്നുണ്ടെന്ന് ഊന്നിപ്പറഞ്ഞ ശ്രീ മോദി, രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള വിനോദസഞ്ചാരകേന്ദ്രങ്ങൾ നവീകരിക്കുകയാണെന്നും വലിയൊരു വിഭാഗം ജനങ്ങളുടെ ഇഷ്ടയാത്രാമാർഗമായി വ്യോമയാനം മാറിക്കൊണ്ടിരിക്കുകയാണെന്നും പറഞ്ഞു. വരുംവർഷങ്ങളിൽ വിമാനയാത്രയ്ക്കുള്ള ആവശ്യം അഭൂതപൂർവമായ വളർച്ചയ്ക്ക് സാക്ഷ്യം വഹിക്കുമെന്നും ഇത് നിക്ഷേപത്തിന് കൂടുതൽ അവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കുമെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി അടിവരയിട്ടു.
ഇന്ത്യ പ്രധാന ആഗോള വ്യോമയാനകേന്ദ്രമായി ഉയർന്നുവരുമ്പോൾ, വ്യോമയാന ആവശ്യങ്ങൾക്കായി മറ്റുള്ളവരെ ആശ്രയിക്കുന്നത് കുറയ്ക്കേണ്ടതും സ്വയംപര്യാപ്തതയുടെ പാത ശക്തിപ്പെടുത്തേണ്ടതും അനിവാര്യമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. ഇത് ഇന്ത്യയിൽ നിക്ഷേപം നടത്തുന്ന കമ്പനികൾക്കും ഗുണകരമാകുമെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു. വിമാനങ്ങളുടെ ഡിസൈൻ, നിർമ്മാണം, MRO സംവിധാനം എന്നിവയിൽ ഇന്ത്യ വലിയ പ്രാധാന്യം നൽകുന്നതായി ശ്രീ മോദി എടുത്തുപറഞ്ഞു. വിമാനഭാഗങ്ങളുടെ നിർമ്മാണത്തിലും വിതരണത്തിലും ഇന്ത്യ ഇതിനകം പ്രധാന രാജ്യമാണെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു. സൈനിക-ചരക്ക് വിമാനങ്ങൾ ഇന്ത്യ ആഭ്യന്തരമായി ഉൽപ്പാദിപ്പിച്ചു തുടങ്ങിയെന്നും, സിവിൽ വിമാനങ്ങളുടെ നിർമ്മാണരംഗത്തും രാജ്യം മുന്നേറിക്കൊണ്ടിരിക്കുകയാണെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി കൂട്ടിച്ചേർത്തു. ആഗോള വ്യോമ ഇടനാഴികളിലെ ഇന്ത്യയുടെ ഭൂമിശാസ്ത്രപരമായ സ്ഥാനം, സമാനതകളില്ലാത്ത ആഭ്യന്തര ഫീഡർ ശൃംഖല, ദീർഘദൂര വിമാനങ്ങളുടെ ഭാവിയിലെ വികാസം എന്നിവ ഒത്തുചേരുമ്പോൾ അത് രാജ്യത്തിന് വലിയ കരുത്തായി മാറുമെന്ന് അദ്ദേഹം ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
ഇന്ത്യയിൽ രൂപകൽപ്പന ചെയ്തും നിർമ്മിച്ചതുമായ ഇലക്ട്രിക് വെർട്ടിക്കൽ ടേക്ക്-ഓഫ് ആൻഡ് ലാൻഡിങ് (eVTOL) വിമാനങ്ങൾ വ്യോമയാന മേഖലയ്ക്ക് പുതിയ ദിശാബോധം നൽകുന്നതും യാത്രാസമയം ഗണ്യമായി കുറയ്ക്കുന്നതുമായ ദിവസം വിദൂരമല്ലെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു. സുസ്ഥിര വ്യോമയാന ഇന്ധനത്തിന്റെ കാര്യത്തിൽ ഇന്ത്യ വ്യാപകമായി പ്രവർത്തിച്ചുവരികയാണെന്നും വരുംവർഷങ്ങളിൽ ഹരിത വ്യോമയാന ഇന്ധനത്തിന്റെ പ്രധാന ഉൽപ്പാദകരും കയറ്റുമതിക്കാരുമായി ഇന്ത്യ മാറാൻ ഒരുങ്ങുകയാണെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
വ്യോമയാനമേഖലയിൽ ഗവണ്മെന്റ് നിരവധി പരിഷ്കാരങ്ങൾ നടപ്പിലാക്കുന്നുണ്ടെന്ന് പറഞ്ഞ ശ്രീ മോദി, ഇതിന്റെ ഫലമായി ഗ്ലോബൽ സൗത്തിനും ലോകത്തിനുമിടയിലെ പ്രധാന വ്യോമയാന കവാടമായി ഇന്ത്യ ഉയർന്നുവരികയാണെന്ന് പ്രസ്താവിച്ചു. വ്യോമയാന വ്യവസായവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട നിക്ഷേപകർക്കും നിർമ്മാതാക്കൾക്കും ഇത് വലിയ അവസരങ്ങളാണ് പ്രദാനം ചെയ്യുന്നതെന്ന് അദ്ദേഹം എടുത്തുപറഞ്ഞു.
വിവിധ മേഖലകളെയും വിപണികളെയും ഇന്ത്യ പരസ്പരം ബന്ധിപ്പിക്കുകയാണെന്നും, വിവിധ ഗതാഗതമാർഗങ്ങളിലൂടെ നഗരങ്ങളെ തുറമുഖങ്ങളുമായി ബന്ധിപ്പിച്ചുവരികയാണെന്നും ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. ഇന്ത്യയുടെ വ്യോമയാനദർശനം എയർ കാർഗോയ്ക്കും തുല്യ പ്രാധാന്യം നൽകുന്നുണ്ടെന്നും, ചരക്ക് നീക്കം കൂടുതൽ വേഗത്തിലും കാര്യക്ഷമവുമാക്കാൻ ആവശ്യമായ എല്ലാ നിയന്ത്രണ പരിഷ്കാരങ്ങളിലും ഗവണ്മെന്റ് ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിക്കുന്നുണ്ടെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു. ഡിജിറ്റൽ കാർഗോ പ്ലാറ്റ്‌ഫോമുകൾ മുഴുവൻ പ്രക്രിയയും ലളിതവും കൂടുതൽ സുതാര്യവുമാക്കുന്നു, അതേസമയം വിമാനത്താവളത്തിന് പുറത്തുള്ള പ്രോസസിങ് സംവിധാനങ്ങൾ വിമാനത്താവളങ്ങളിലെ തിരക്ക് കുറയ്ക്കാൻ സഹായിക്കുന്നു. ചരക്ക് കൈകാര്യം ചെയ്യുന്നത് മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനും വേഗത്തിലാക്കുന്നതിനുമായി ആധുനിക സംഭരണശാലകൾ നിർമ്മിച്ചുവരികയാണെന്നും ഇത് ഭാവിയിൽ വിതരണസമയവും ലോജിസ്റ്റിക്സ് ചെലവും കുറയ്ക്കുമെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി കൂട്ടിച്ചേർത്തു. ഇന്ത്യ പ്രധാനപ്പെട്ടതും മത്സരശേഷിയുള്ളതുമായ ട്രാൻസ്-ഷിപ്പ്‌മെന്റ് ഹബ്ബായി മാറാൻ ഒരുങ്ങുകയാണെന്ന് പറഞ്ഞ ശ്രീ മോദി, സംഭരണശാലകൾ, ചരക്ക് കൈമാറ്റം, എക്സ്പ്രസ് ലോജിസ്റ്റിക്സ്, ഇ-കൊമേഴ്സ് മേഖലകളിലെ അവസരങ്ങൾ പ്രയോജനപ്പെടുത്താൻ നിക്ഷേപകരോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
ഇന്നത്തെ ലോകത്ത് ഇന്ത്യയെപ്പോലെ ഇത്ര വലിയ തോതിലുള്ള വളർച്ചയും, നയപരമായ സ്ഥിരതയും, സാങ്കേതികമായ അഭിലാഷവും വ്യോമയാന മേഖലയിലുള്ള ചുരുക്കം ചില രാജ്യങ്ങൾ മാത്രമേയുള്ളൂ എന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു. ഈ സുവർണ്ണാവസരം പൂർണ്ണമായും പ്രയോജനപ്പെടുത്താൻ ഓരോ രാഷ്ട്രത്തോടും വ്യവസായപ്രമുഖരോടും നൂതനാശയ ഉപജ്ഞാതാക്കളോടും അദ്ദേഹം ആഹ്വാനം ചെയ്തു. ഇന്ത്യയുടെ വികസനയാത്രയിൽ ദീർഘകാല പങ്കാളികളാകാനും ആഗോള വ്യോമയാന മേഖലയുടെ വളർച്ചയ്ക്ക് സംഭാവന നൽകാനും ശ്രീ മോദി അവരോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു. ഇന്ത്യയുടെ ഈ പ്രയാണത്തിൽ നിക്ഷേപകർ ‘സഹ-പൈലറ്റുമാരായി’ പങ്കുചേരണമെന്ന് ക്ഷണിച്ച അദ്ദേഹം, ‘വിങ്സ് ഇന്ത്യ’യുടെ വിജയകരമായ നടത്തിപ്പിന് ആശംസകൾ നേർന്നു.