Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to brave soldiers at Rashtriya Samar Smarak
26 JAN 2026 5:25PM by PIB Delhi
On the occasion of Republic Day, 2026, the Prime Minister, Narendra Modi, paid tributes at the Rashtriya Samar Smarak in New Delhi to the brave soldiers who laid down their lives for the nation.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“At the Rashtriya Samar Smarak, PM @narendramodi paid tributes to the brave soldiers who sacrificed their lives for our nation.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ദേശീയ യുദ്ധ സ്മാരകത്തിൽ ധീര സൈനികർക്ക് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
26 JAN 2026 5:25PM by PIB Thiruvananthpuram
2026 ലെ റിപ്പബ്ലിക് ദിനത്തിൽ, പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ന്യൂഡൽഹിയിലെ ദേശീയ യുദ്ധ സ്മാരകത്തിൽ രാജ്യത്തിനുവേണ്ടി ജീവൻ ബലിയർപ്പിച്ച ധീര സൈനികർക്ക് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് എക്‌സിൽ കുറിച്ചു;
"ദേശീയ യുദ്ധ സ്മാരകത്തിൽ, നമ്മുടെ രാജ്യത്തിനായി ജീവൻ ബലിയർപ്പിച്ച ധീരരായ സൈനികർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി @narendramodi ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു."