पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी राष्ट्रीय युद्ध स्मारकावर शूर सैनिकांना अर्पण केली श्रद्धांजली
26 JAN 2026 6:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 जानेवारी 2026
प्रजासत्ताक दिन 2026 निमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिल्ली येथील राष्ट्रीय युद्ध स्मारकावर देशासाठी प्राण अर्पण केलेल्या शूर सैनिकांना श्रद्धांजली वाहिली.
पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स या समाज माध्यमांवर लिहिलेल्या संदेशात;
'राष्ट्रीय युद्ध स्मारकावर पंतप्रधान @narendramodi यांनी आपल्या देशासाठी प्राणांचे बलिदान देणाऱ्या शूर सैनिकांना श्रद्धांजली वाहिली.'

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to brave soldiers at Rashtriya Samar Smarak
26 JAN 2026 5:25PM by PIB Delhi
On the occasion of Republic Day, 2026, the Prime Minister, Narendra Modi, paid tributes at the Rashtriya Samar Smarak in New Delhi to the brave soldiers who laid down their lives for the nation.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“At the Rashtriya Samar Smarak, PM @narendramodi paid tributes to the brave soldiers who sacrificed their lives for our nation.”