ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನೇತಾಜಿ ಸುಭಾಷ್ ಚಂದ್ರ ಬೋಸ್ ಹಾಗೂ ತಮಿಳುನಾಡಿನೊಂದಿಗೆ ಅವರ ಸಂಬಂಧ ಕುರಿತು ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
23 JAN 2026 7:26PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಉಪ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀ ಸಿ. ಪಿ. ರಾಧಾಕೃಷ್ಣನ್ ಅವರು ಬರೆದಿರುವ ಒಳನೋಟವುಳ್ಳ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಲೇಖನವು ನೇತಾಜಿ ಸುಭಾಷ್ ಚಂದ್ರ ಬೋಸ್ ಅವರ ಮಹತ್ವವನ್ನು ಉಲ್ಲೇಖಿಸುವುದರ ಜೊತೆಗೆ, ತಮಿಳುನಾಡಿನೊಂದಿಗೆ ನೇತಾಜಿಯವರ ಸಂಬಂಧ ಕುರಿತು ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ವಿವರಗಳನ್ನು ಪ್ರಸ್ತುತಪಡಿಸುತ್ತದೆ.
ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ, ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದರು;
“ನೇತಾಜಿ ಸುಭಾಷ್ ಚಂದ್ರ ಬೋಸ್ ಅವರ ಮಹತ್ವ ಹಾಗೂ ತಮಿಳುನಾಡಿನೊಂದಿಗೆ ಅವರ ಸಂಬಂಧ ಕುರಿತು ಉಪ ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ತಿರು ಸಿ.ಪಿ. ರಾಧಾಕೃಷ್ಣನ್ ಅವರು ಬರೆದಿರುವುದು ಸೂಕ್ಷ್ಮ ಒಳನೋಟವುಳ್ಳ ಲೇಖನ ಇದಾಗಿದೆ.
@VPIndia
@CPR_VP”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on Netaji Subhash Chandra Bose and his association with Tamil Nadu
23 JAN 2026 7:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an insightful article written by the Vice President of India, Shri C. P. Radhakrishnan.
The article highlights the greatness of Netaji Subhas Chandra Bose and presents interesting details about Netaji’s association with Tamil Nadu.
Sharing the article, Prime Minister said in X post;
“This is an insightful article by Vice President Thiru CP Radhakrishnan Ji on the greatness of Netaji Bose and also interesting details about Netaji’s association with Tamil Nadu.
@VPIndia
@CPR_VP”