पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नेताजी सुभाषचंद्र बोस आणि तामिळनाडूशी असलेल्या त्यांच्या नात्यासंबंधीचा लेख केला सामायिक
23 JAN 2026 7:26PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारताचे उपराष्ट्रपती सी. पी. राधाकृष्णन यांनी लिहिलेला एक अभ्यासपूर्ण लेख समाज माध्यमावर केला सामायिक
उपराष्ट्रपतींनी या लेखातून नेताजी सुभाषचंद्र बोस यांची महानता अधोरेखित केली असून, नेताजींचे तामिळनाडूशी असलेल्या नात्याविषयीचे रंजक तपशीलही मांडले आहेत.
हा लेख सामायिक करताना पंतप्रधानांनी ‘एक्स’ या समाज माध्यमावर सामायिक लिहिलेला संदेश,
‘’उपराष्ट्रपती थिरू सी. पी. राधाकृष्णन जी यांचा नेताजी बोस यांच्या महानतेवरचा हा एक अभ्यासपूर्ण लेख आहे आणि यात नेताजींचे तामिळनाडूशी असलेल्या नात्याविषयीचे रंजक तपशील देखील मांडले आहेत.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on Netaji Subhash Chandra Bose and his association with Tamil Nadu
23 JAN 2026 7:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an insightful article written by the Vice President of India, Shri C. P. Radhakrishnan.
The article highlights the greatness of Netaji Subhas Chandra Bose and presents interesting details about Netaji’s association with Tamil Nadu.
Sharing the article, Prime Minister said in X post;
“This is an insightful article by Vice President Thiru CP Radhakrishnan Ji on the greatness of Netaji Bose and also interesting details about Netaji’s association with Tamil Nadu.
@VPIndia
@CPR_VP”