पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी श्री नारायण धर्म संघोम ट्रस्टच्या स्वामींची घेतली भेट
23 JAN 2026 4:02PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज वर्कला येथील शिवगिरी मठातील श्री नारायण धर्म संघोम ट्रस्टशी संबंधित स्वामींची भेट घेतली.
या भेटीदरम्यान पंतप्रधानांनी सामाजिक सेवा, शिक्षण, अध्यात्म आणि सामुदायिक कल्याण या क्षेत्रातील स्वामींच्या समर्पित कार्याचे कौतुक केले, त्यांच्या प्रयत्नांनी भारताच्या सामाजिक रचनेत चिरस्थायी योगदान दिले आहे.
श्री नारायण गुरु यांच्या कालातीत मूल्यांमध्ये रुजलेल्या ट्रस्टचे विविध उपक्रम समाजात समानता, सलोखा आणि प्रतिष्ठा यांना प्रोत्साहन देत आहेत, असे पंतप्रधान म्हणाले.
पंतप्रधानांनी एक्स समाजमाध्यमावरील पोस्ट मध्ये लिहिले आहे:
"वर्कला येथील शिवगिरी मठातील श्री नारायण धर्म संघोम ट्रस्टशी संबंधित स्वामींची भेट घेतली. सामाजिक सेवा, शिक्षण, अध्यात्म आणि सामुदायिक कल्याण याक्षेत्रातील समर्पित कार्याने सामाजिक रचनेत चिरस्थायी योगदान दिले आहे.
श्री नारायण गुरु यांच्या कालातीत मूल्यांमध्ये रुजलेल्या ट्रस्टचे विविध उपक्रम समाजात समानता, सलोखा आणि प्रतिष्ठा यांना प्रोत्साहन देत आहेत."

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Swamis of Sree Narayana Dharma Sanghom Trust
23 JAN 2026 4:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today met Swamis associated with the Sree Narayana Dharma Sanghom Trust at Sivagiri Mutt, Varkala.
During the interaction, the Prime Minister appreciated the Swamis’ dedicated work in the fields of social service, education, spirituality and community welfare, noting that their efforts have made a lasting contribution to India’s social fabric.
He remarked that rooted in the timeless ideals of Sree Narayana Guru, the initiatives of the Trust continue to promote equality, harmony and dignity across society.
The Prime Minister wrote on X;
“Met Swamis associated with the Sree Narayana Dharma Sanghom Trust, Sivagiri Mutt, Varkala. Their dedicated work in the fields of social service, education, spirituality and community welfare has made a lasting contribution to our social fabric.
Rooted in the timeless ideals of Sree Narayana Guru, their efforts continue to promote equality, harmony and dignity across society.”