પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નારાયણ ધર્મ સંઘમ ટ્રસ્ટના સ્વામીઓને મળ્યા
23 JAN 2026 4:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે વર્કલામાં શિવગિરી મઠ ખાતે શ્રી નારાયણ ધર્મ સંઘમ ટ્રસ્ટ સાથે સંકળાયેલા સ્વામીઓ સાથે મુલાકાત કરી હતી.
વાતચીત દરમિયાન, પ્રધાનમંત્રીએ સમાજ સેવા, શિક્ષણ, આધ્યાત્મિકતા અને સામુદાયિક કલ્યાણના ક્ષેત્રોમાં સ્વામીઓના સમર્પિત કાર્યની પ્રશંસા કરી હતી અને નોંધ્યું હતું કે તેમના પ્રયાસોએ ભારતના સામાજિક માળખામાં કાયમી યોગદાન આપ્યું છે.
તેમણે ટિપ્પણી કરી હતી કે શ્રી નારાયણ ગુરુના કાલાતીત આદર્શોમાં રહેલી ટ્રસ્ટની પહેલો સમગ્ર સમાજમાં સમાનતા, સંવાદિતા અને ગૌરવને પ્રોત્સાહન આપવાનું ચાલુ રાખે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું;
"વર્કલાના શિવગિરી મઠના શ્રી નારાયણ ધર્મ સંઘમ ટ્રસ્ટ સાથે સંકળાયેલા સ્વામીઓને મળ્યા. સમાજ સેવા, શિક્ષણ, આધ્યાત્મિકતા અને સામુદાયિક કલ્યાણના ક્ષેત્રોમાં તેમના સમર્પિત કાર્યએ આપણા સામાજિક માળખામાં કાયમી યોગદાન આપ્યું છે.
શ્રી નારાયણ ગુરુના કાલાતીત આદર્શોમાં રહેલા તેમના પ્રયાસો સમગ્ર સમાજમાં સમાનતા, સંવાદિતા અને ગૌરવને પ્રોત્સાહન આપવાનું ચાલુ રાખે છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets Swamis of Sree Narayana Dharma Sanghom Trust
23 JAN 2026 4:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today met Swamis associated with the Sree Narayana Dharma Sanghom Trust at Sivagiri Mutt, Varkala.
During the interaction, the Prime Minister appreciated the Swamis’ dedicated work in the fields of social service, education, spirituality and community welfare, noting that their efforts have made a lasting contribution to India’s social fabric.
He remarked that rooted in the timeless ideals of Sree Narayana Guru, the initiatives of the Trust continue to promote equality, harmony and dignity across society.
The Prime Minister wrote on X;
“Met Swamis associated with the Sree Narayana Dharma Sanghom Trust, Sivagiri Mutt, Varkala. Their dedicated work in the fields of social service, education, spirituality and community welfare has made a lasting contribution to our social fabric.
Rooted in the timeless ideals of Sree Narayana Guru, their efforts continue to promote equality, harmony and dignity across society.”