पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मणिपूर राज्य स्थापना दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
21 JAN 2026 9:24AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी राज्य स्थापना दिनानिमित्त मणिपूरच्या बंधू आणि भगिनींना हार्दिक शुभेच्छा दिल्या आहेत.
मणिपूरचे लोक त्यांच्या समर्पण आणि कठोर परिश्रमाने भारताच्या प्रगतीला समृद्ध करत आहेत. राज्याची खेळांविषयी असलेली आवड, समृद्ध सांस्कृतिक वारसा आणि निसर्गाशी असलेले जवळचे नाते खरोखरच उल्लेखनीय आहे असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
येणाऱ्या काळात मणिपूर विकासाच्या मार्गावर सातत्याने पुढे जात राहील असा विश्वास पंतप्रधानांनी व्यक्त केला.
एक्स समाजमाध्यमावरील पोस्टमध्ये पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
मणिपूर राज्य स्थापना दिनानिमित्त, मी राज्यातील माझ्या बहिणी आणि बंधूंना हार्दिक शुभेच्छा देतो. मणिपूरमधील लोक भारताच्या प्रगतीला समृद्ध करत आहेत. क्रीडा, संस्कृती आणि निसर्गाबद्दल या राज्याची आवड उल्लेखनीय आहे. येणाऱ्या काळातही राज्य विकासाच्या मार्गावर पुढे जात राहो."

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings on Manipur Statehood Day
21 JAN 2026 9:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi today extended warm greetings to the sisters and brothers of Manipur on the occasion of the Statehood Day.
The Prime Minister said that the people of Manipur are enriching India’s progress through their dedication and hard work. He noted that the State’s passion for sports, rich cultural heritage and close bond with nature are truly noteworthy.
The Prime Minister expressed confidence that Manipur will continue to move forward steadily on the path of development in the times to come.
In a post on X; Shri Modi said;
“On the occasion of Manipur Statehood Day, I extend my warm greetings to my sisters and brothers of the state. People from Manipur are enriching the progress of India. This state’s passion towards sports, culture and nature is noteworthy. May the state continue to move forward on the path of development in the times to come.”