பிரதமர் அலுவலகம்
அகமதாபாத் மெட்ரோ 2-ம் கட்ட வழித்தடப் பணிகளின் துவக்க விழாவின் சில காட்சிகளை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
11 JAN 2026 9:53PM by PIB Chennai
அகமதாபாத் மெட்ரோ 2-ம் கட்ட வழித்தடப் பணிகளின் துவக்க விழாவின் சில காட்சிகளை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று பகிர்ந்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி எழுதியிருப்பதாவது:
“அகமதாபாத்தின் உள்கட்டமைப்பை மேம்படுத்துவதற்கான எங்களது உறுதிப்பாட்டை பல்வேறு வளர்ச்சிப் பணிகள் மூலம் காண முடிகிறது. இன்று அகமதாபாத் மெட்ரோ 2-ம் கட்டத்தின் எஞ்சிய பகுதியான 10-ஏ செக்டாரிலிருந்து மகாத்மா மந்திர் வரையிலான தடத்தின் பணிகள் தொடங்கப்பட்டது. இது அகமதாபாத் மற்றும் காந்திநகர் பகுதி மக்களுக்கான போக்குவரத்து வசதிகளை எளிதாக்கும்”.

Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of inauguration of Phase 2 of Ahmedabad Metro
11 JAN 2026 9:53PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shared the glimpses of inauguration of Phase 2 of Ahmedabad Metro today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Our commitment to boosting Ahmedabad's infrastructure is visible in the various development works initiated. Today, the remaining stretch of Phase 2 of Ahmedabad Metro from Sector 10A to Mahatma Mandir was inaugurated. This will boost 'Ease of Living' for the people of Ahmedabad and Gandhinagar.”