पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अहमदाबाद मेट्रोच्या दुसऱ्या टप्प्याच्या उद्घाटनाची क्षणचित्रे केली सामायिक
11 JAN 2026 9:53PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अहमदाबाद मेट्रोच्या दुसऱ्या टप्प्याच्या उद्घाटनाची क्षणचित्रे सामायिक केली.
एक्स या समाज माध्यमावरील एका संदेशात पंतप्रधानांनी लिहिले आहे:
“अहमदाबादच्या पायाभूत सुविधांना चालना देण्याची आमची वचनबद्धता सध्या सुरू असलेल्या विविध विकास कामांमधून दिसून येते. आज अहमदाबाद मेट्रोच्या दुसऱ्या टप्प्यातील सेक्टर 10ए ते महात्मा मंदिरापर्यंतच्या उर्वरित मार्गाचे उद्घाटन करण्यात आले. यामुळे अहमदाबाद आणि गांधीनगरच्या लोकांचे 'जीवन सुखकर होईल.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses of inauguration of Phase 2 of Ahmedabad Metro
11 JAN 2026 9:53PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi shared the glimpses of inauguration of Phase 2 of Ahmedabad Metro today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Our commitment to boosting Ahmedabad's infrastructure is visible in the various development works initiated. Today, the remaining stretch of Phase 2 of Ahmedabad Metro from Sector 10A to Mahatma Mandir was inaugurated. This will boost 'Ease of Living' for the people of Ahmedabad and Gandhinagar.”