ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ದಿನದಂದು, ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಮಹಾನ್ ಸಂತ ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು
ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ಅವರ ಜೀವನ ಮತ್ತು ಕಾರ್ಯಗಳು ನಮ್ಮ ನಾಗರಿಕತೆಯ ಅತ್ಯುನ್ನತ ಸದ್ಗುಣಗಳನ್ನು ನಿರೂಪಿಸುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಧಾರ್ಮಿಕ ಜೀವನ ಮತ್ತು ಸಾಮರಸ್ಯದ ಸಮಾಜದ ಹಾದಿಯನ್ನು ಬೆಳಗಿಸಿವೆ
ಅವರ ಪರಂಪರೆಯು ಶ್ರೇಷ್ಠತೆಯತ್ತ ನಮ್ಮ ಪ್ರಯಾಣದಲ್ಲಿ ನಮಗೆ ಮಾರ್ಗದರ್ಶನ ನೀಡುತ್ತಲೇ ಇರುತ್ತದೆ
16 JAN 2026 1:25PM by PIB Bengaluru
ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ದಿನದಂದು, ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಮಹಾನ್ ಸಂತ ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ತಮ್ಮ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದು, "ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ದಿನದಂದು, ನಾನು ಮಹಾನ್ ಋಷಿಗಳಿಗೆ ನನ್ನ ಗೌರವವನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತೇನೆ. ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ಅವರ ಜೀವನ ಮತ್ತು ಕಾರ್ಯಗಳು ನಮ್ಮ ನಾಗರಿಕತೆಯ ಅತ್ಯುನ್ನತ ಸದ್ಗುಣಗಳನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಧಾರ್ಮಿಕ ಜೀವನ ಮತ್ತು ಸಾಮರಸ್ಯದ ಸಮಾಜದ ಹಾದಿಯನ್ನು ಬೆಳಗಿಸಿದವು. ಅವರ ಪರಂಪರೆಯು ಶ್ರೇಷ್ಠತೆಯತ್ತ ನಮ್ಮ ಪ್ರಯಾಣದಲ್ಲಿ ನಮಗೆ ಮಾರ್ಗದರ್ಶನ ನೀಡುತ್ತಲೇ ಇರುತ್ತದೆ."

Ministry of Home Affairs
On Thiruvalluvar day, Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, pays tribute to the great sage Thiruvalluvar ji
Thiruvalluvar Ji's life and works epitomised highest virtues of our civilisation and illuminated the path to pious life and harmonious society
His legacy will continue to guide us on our journey to greatness
16 JAN 2026 1:25PM by PIB Delhi
On Thiruvalluvar day, Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, paid tributes to the great sage Thiruvalluvar ji.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said, “On Thiruvalluvar day, I offer my solemn tributes to the great sage. Thiruvalluvar Ji's life and works epitomised highest virtues of our civilisation and illuminated the path to pious life and harmonious society. His legacy will continue to guide us on our journey to greatness.”