ગૃહ મંત્રાલય
તિરુવલ્લુવર દિવસ પર કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે મહાન સંત તિરુવલ્લુવરજીને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
તિરુવલ્લુવરજીનું જીવન અને કાર્ય આપણી સભ્યતાના સર્વોચ્ચ ગુણોનું પ્રતિક હતું અને પવિત્ર જીવન અને સુમેળભર્યા સમાજનો માર્ગ બતાવ્યો
તેમનો વારસો આપણને મહાનતાની યાત્રામાં માર્ગદર્શન આપતો રહેશે
16 JAN 2026 1:25PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે તિરુવલ્લુવર દિવસ નિમિત્તે મહાન સંત તિરુવલ્લુવરજીને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી.
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે X પર એક પોસ્ટમાં કહ્યું, "તિરુવલ્લુવર દિવસ નિમિત્તે, હું મહાન સંતને હૃદયપૂર્વક શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું. તિરુવલ્લુવરજીનું જીવન અને કાર્ય આપણી સભ્યતાના સર્વોચ્ચ ગુણોનું પ્રતિક છે અને પવિત્ર જીવન અને સુમેળભર્યા સમાજનો માર્ગ મોકળો કર્યો છે. તેમનો વારસો દેશની મહાનતા તરફની યાત્રામાં આપણા બધાને માર્ગદર્શન આપતો રહેશે."

Ministry of Home Affairs
On Thiruvalluvar day, Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, pays tribute to the great sage Thiruvalluvar ji
Thiruvalluvar Ji's life and works epitomised highest virtues of our civilisation and illuminated the path to pious life and harmonious society
His legacy will continue to guide us on our journey to greatness
16 JAN 2026 1:25PM by PIB Delhi
On Thiruvalluvar day, Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, paid tributes to the great sage Thiruvalluvar ji.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said, “On Thiruvalluvar day, I offer my solemn tributes to the great sage. Thiruvalluvar Ji's life and works epitomised highest virtues of our civilisation and illuminated the path to pious life and harmonious society. His legacy will continue to guide us on our journey to greatness.”