ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అగ్నివేశ్ అగర్వాల్ మృతిపట్ల సంతాపం వ్యక్తం చేసిన పీఎం
08 JAN 2026 9:59AM by PIB Hyderabad
శ్రీ అగ్నివేశ్ అగర్వాల్ మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో శ్రీ అనిల్ అగర్వాల్ చేసిన పోస్టుకు స్పందిస్తూ శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
“శ్రీ అగ్నివేశ్ అగర్వాల్ ఆకస్మిక మరణం తీవ్ర దిగ్భ్రాంతికరం, బాధాకరం. మీరు ఎంతగా బాధపడుతున్నారో, మీ పోస్టు ద్వారా తెలుస్తోంది. ఈ క్లిష్ట సమయంలో మీకు, మీ కుటుంబసభ్యులకు మనోధైర్యం కలగాలని కోరుకుంటున్నాను. ఓం శాంతి.
@AnilAgarwal_Ved”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing of Shri Agnivesh Agarwal
08 JAN 2026 9:59AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing of Shri Agnivesh Agarwal.
Responding to a post by Shri Anil Agarwal on X, Shri Modi wrote:
“The untimely passing of Shri Agnivesh Agarwal is deeply shocking and saddening. The depth of your grief is evident in this touching tribute. Praying that you and your family find continued strength and courage. Om Shanti.
@AnilAgarwal_Ved”