പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഐ‌എൻ‌എസ്‌വി കൗണ്ഡിന്യ ക്രൂവിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പുതുവത്സരാശംസകൾ
31 DEC 2025 11:30PM by PIB Thiruvananthpuram
സമുദ്രയാത്ര നടത്തിക്കൊണ്ടിരിക്കുന്ന ഐഎൻഎസ്‌വി കൗണ്ഡിന്യ (INSV Kaundinya) സംഘം അയച്ചുനൽകിയ ചിത്രം ലഭിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. സംഘത്തിന്റെ ആവേശത്തെ പ്രശംസിച്ച അദ്ദേഹം, രാജ്യം 2026-ലേക്ക് കടക്കാനൊരുങ്ങുമ്പോൾ അവർക്ക് ഹൃദയംഗമമായ പുതുവത്സരാശംസകൾ നേരുകയും ചെയ്തു.
.'എക്സ്'ൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
"ഐഎൻഎസ്‌വി കൗണ്ഡിന്യ സംഘത്തിൽ നിന്ന് ഈ ചിത്രം ലഭിച്ചതിൽ അതീവ സന്തോഷം! അവരുടെ ഈ ആവേശം കാണുന്നത് ഏറെ ഹൃദ്യമാണ്. 2026-നെ വരവേൽക്കാൻ നാം ഒരുങ്ങുമ്പോൾ, ആഴക്കടലിലുള്ള ഐഎൻഎസ്‌വി കൗണ്ഡിന്യ സംഘത്തിന് എന്റെ പ്രത്യേക ആശംസകൾ നേരുന്നു. അവരുടെ തുടർന്നുള്ള യാത്രയും, സന്തോഷവും വിജയവും നിറഞ്ഞതാകട്ടെ."
@INSVKaundinya

Prime Minister's Office
Prime Minister Extends New Year Greetings to INSV Kaundinya Crew
31 DEC 2025 11:30PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi expressed delight on receiving a picture from the team of INSV Kaundinya, currently sailing on the high seas. The Prime Minister lauded the enthusiasm of the crew and conveyed his heartfelt greetings as the nation prepares to welcome the year 2026.
In a post on X, he stated:
“Delighted to receive this picture from the team of INSV Kaundinya! Heartening to see their enthusiasm. As we are all set to usher in 2026, my special greetings to the INSV Kaundinya team, which is on the high seas. May the rest of their journey also be full of joy and success.
@INSVKaundinya”