Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Arjun Erigaisi on Winning Bronze at FIDE World Blitz Chess Championship
31 DEC 2025 9:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Indian chess grandmaster Arjun Erigaisi for securing the Bronze Medal at the FIDE World Blitz Chess Championship held in Doha. This achievement comes shortly after his Bronze Medal win at the FIDE Rapid Chess Championship, marking another proud moment for India in the global chess arena.
In a post on X, Shri Modi stated:
“India’s strides in chess continue!
Congratulations to Arjun Erigaisi for winning the Bronze at the FIDE World Blitz Chess Championship in Doha, following his bronze medal in FIDE Rapid Chess Championship recently. His skills, patience and passion are exemplary. His successes will continue to inspire our youth. My best wishes to him.
@ArjunErigaisi”

पंतप्रधान कार्यालय
फिडे जागतिक ब्लिट्झ बुद्धिबळ अजिंक्यपद स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल अर्जुन एरिगैसीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
31 DEC 2025 2:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 डिसेंबर 2025
दोहा इथे झालेल्या फिडे जागतिक ब्लिट्झ बुद्धिबळ अजिंक्यपद स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकणाऱ्या भारतीय बुद्धिबळ ग्रँडमास्टर अर्जुन एरिगैसी याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले. अलीकडेच फिडे रॅपिड बुद्धिबळ अजिंक्यपद स्पर्धेत कांस्य पदक पटकावल्यापाठोपाठ अर्जुनने पुन्हा एकदा मिळविलेले यश जागतिक बुद्धिबळ क्षेत्रात भारतासाठी आणखी एक अभिमानास्पद क्षण ठरले आहे.
आपल्या एक्स वरील संदेशात मोदी यांनी म्हटले आहे,
“बुद्धिबळ क्षेत्रातील भारताची प्रगती अखंड सुरू आहे!
दोहा इथे झालेल्या फिडे जागतिक ब्लिट्झ बुद्धिबळ अजिंक्यपद स्पर्धेत कांस्य पदक आणि त्याआधी अलीकडेच फिडे रॅपिड बुद्धिबळ अजिंक्यपद स्पर्धेत मिळविलेले कांस्य पदक या यशाबद्दल अर्जुन एरिगैसी याचे मनःपूर्वक अभिनंदन. त्याचे कौशल्य, संयम आणि बुद्धिबळाविषयीची आवड आदर्श आहे. त्याची यशोगाथा आपल्या तरुण पिढीला सातत्याने प्रेरणा देत राहील. त्याला माझ्या हार्दिक शुभेच्छा.
@ArjunErigaisi”