પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 'ઇઝ ઓફ લિવિંગ'ને પ્રોત્સાહન આપવા અને ભવિષ્યમાં સુધારાના માર્ગ પર વધુ ઝડપી ગતિએ આગળ વધવા માટે સરકારની પ્રતિબદ્ધતા પર ભાર મૂક્યો
26 DEC 2025 10:45AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું, કે તેમની સરકાર 'ઇઝ ઓફ લિવિંગ'ને પ્રોત્સાહન આપવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે અને ભવિષ્યમાં વધુ ઝડપી ગતિએ સુધારાના માર્ગ પર આગળ વધશે. શ્રી મોદીએ X પર એક થ્રેડ પણ શેર કર્યો છે, જે દર્શાવે છે કે તેમની સરકારે આ દિશામાં કેવી રીતે કામ કર્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"અમારી સરકાર 'ઇઝ ઓફ લિવિંગ'ને પ્રોત્સાહન આપવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે અને નીચેનો થ્રેડ બતાવે છે કે અમે આ દિશામાં કેવી રીતે કામ કર્યું છે. ભવિષ્યમાં સુધારાનો માર્ગ વધુ ઝડપી ગતિએ ચાલુ રહેશે."

Prime Minister's Office
Prime Minister emphasizes Government's comittment to boosting ‘Ease of Living’ and continuing the reform trajectory with more vigour in the coming times
26 DEC 2025 10:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has stated that his Government is committed to boosting ‘Ease of Living’ and the reform trajectory will continue with even more vigour in the coming times. Shri Modi also shared a thread on X showing how his Government has worked in that direction.
The Prime Minister posted on X:
"Ours is a Government committed to boosting ‘Ease of Living’ and this thread below gives examples of how we have worked in that direction. Our reform trajectory will continue with even more vigour in the coming times."