पंतप्रधान कार्यालय
मथुरेत यमुना द्रुतगती मार्गावर झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी दुःख व्यक्त केले
पंतप्रधानांकडून पीडितांना मदतीची घोषणा
16 DEC 2025 3:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी उत्तर प्रदेशातील मथुरा येथे यमुना द्रुतगती मार्गावर झालेल्या अपघातातील जीवितहानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. मोदी यांनी या अपघातात जखमी झालेल्यांच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होण्यासाठी शुभेच्छाही दिल्या. पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून (PMNRF) प्रत्येक मृताच्या वारसाला 2 लाख रुपयांची मदत दिली जाईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील.
पंतप्रधान कार्यालयाने एक्सवर पोस्ट केलेः
“उत्तर प्रदेशातील मथुरा येथील यमुना द्रुतगती मार्गावर झालेल्या अपघातामुळे झालेली जीवितहानी अत्यंत दुःखदायक आहे. ज्यांनी आपल्या प्रियजनांना गमावले आहे, त्यांच्याबद्दल माझ्या संवेदना आहेत. जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होण्यासाठी मी प्रार्थना करतो. पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येक मृताच्या वारसाला 2 लाख रुपयांची मदत दिली जाईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील.: PM @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives due to mishap on Yamuna Expressway in Mathura
PM announces ex-gratia from PMNRF
16 DEC 2025 12:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a mishap on the Yamuna Expressway in Mathura, Uttar Pradesh. Shri Modi also wished speedy recovery for those injured in the mishap.
The Prime Minister announced that an ex-gratia amount of Rs. 2 lakh from the Prime Minister’s National Relief Fund (PMNRF) would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“The loss of lives due to a mishap on the Yamuna Expressway in Mathura, Uttar Pradesh, is extremely painful. My thoughts are with those who have lost their loved ones. I pray for the speedy recovery of those injured.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”