హోం మంత్రిత్వ శాఖ
మాజీ కేంద్ర మంత్రి శివరాజ్ పాటిల్ ఛకుర్కర్ మృతికి సంతాపం వ్యక్తం చేసిన కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
దశాబ్దాల రాజకీయ జీవితంలో ప్రజా వ్యవహారాలపై విస్తృత పరిజ్ఞానానికి, సేవ పట్ల కనబరిచిన అంకితభావానికి పేరుగాంచారు
ఆయన కుటుంబ సభ్యులకు, శ్రేయోభిలాషులకు ప్రగాఢ సానుభూతి తెలియజేసిన హోం మంత్రి
12 DEC 2025 10:37AM by PIB Hyderabad
మాజీ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ శివరాజ్ పాటిల్ ఛకూర్కర్ మరణం పట్ల కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
‘‘కేంద్ర మాజీ మంత్రి శ్రీ శివరాజ్ పాటిల్ ఛకూర్కర్ మరణం దిగ్భ్రాంతి కలిగించింది. అనేక దశాబ్దాలు సాగిన ఆయన ప్రయాణంలో ప్రజా వ్యవహారాల పట్ల విస్తృత పరిజ్ఞానానికి, సేవ పట్ల అంకితభావానికి పేరు గాంచారు. ఆయన కుటుంబ సభ్యులకు, శ్రేయోభిలాషులకు ప్రగాఢ సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను’’ అని సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో కేంద్ర హోం మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా తెలియజేశారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah condoles the demise of former Union Minister Shivraj Patil Chakurkar Ji
With a career spanning several decades, Patil Ji was known for his vast knowledge of public affairs and his dedicated service
Heartfelt condolences to his family members and well-wishers
12 DEC 2025 10:37AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has condoled the demise of former Union Minister Shivraj Patil Chakurkar Ji.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “Saddened by the demise of former Union Minister Shivraj Patil Chakurkar Ji. With a career spanning several decades, Patil Ji was known for his vast knowledge of public affairs and his dedicated service. Heartfelt condolences to his family members and well-wishers.”