ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശിവരാജ് പാട്ടീൽ ചകുർക്കർ ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ അനുശോചിച്ചു
12 DEC 2025 10:37AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശിവരാജ് പാട്ടീൽ ചകുർക്കർ ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
"മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശിവരാജ് പാട്ടീൽ ചകുർക്കർ ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. നിരവധി പതിറ്റാണ്ടുകൾ നീണ്ടുനിന്ന പ്രവർത്തന കാലയളവിൽ, പൊതുകാര്യങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള വിപുലമായ അറിവിനും സമർപ്പിത സേവനത്തിനും പാട്ടീൽ ജി പ്രശസ്തനായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും അഭ്യുദയകാംക്ഷികൾക്കും ഹൃദയംഗമമായ അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു," എന്ന് 'എക്‌സിലെ' ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ അമിത് ഷാ കുറിച്ചു.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah condoles the demise of former Union Minister Shivraj Patil Chakurkar Ji
With a career spanning several decades, Patil Ji was known for his vast knowledge of public affairs and his dedicated service
Heartfelt condolences to his family members and well-wishers
12 DEC 2025 10:37AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has condoled the demise of former Union Minister Shivraj Patil Chakurkar Ji.
In a post on ‘X’, Union Home Minister Shri Amit Shah said “Saddened by the demise of former Union Minister Shivraj Patil Chakurkar Ji. With a career spanning several decades, Patil Ji was known for his vast knowledge of public affairs and his dedicated service. Heartfelt condolences to his family members and well-wishers.”