ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭವಿಷ್ಯದ ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಕಾಗ್ನಿಜೆ಼ಂಟ್ ಪಾಲುದಾರಿಕೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸ್ವಾಗತ
09 DEC 2025 9:13PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕಾಗ್ನಿಜೆ಼ಂಟ್ ನ ಮುಖ್ಯ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಾಹಕ ಅಧಿಕಾರಿಯಾದ ಶ್ರೀ ರವಿ ಕುಮಾರ್ ಎಸ್ ಹಾಗೂ ಅಧ್ಯಕ್ಷರು ಮತ್ತು ವ್ಯವಸ್ಥಾಪಕ ನಿರ್ದೇಶಕರಾದ ಶ್ರೀ ರಾಜೇಶ್ ವಾರಿಯರ್ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಇಂದು ರಚನಾತ್ಮಕ ಸಭೆ ನಡೆಸಿದರು.
ಭವಿಷ್ಯದ ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಪಯಣವನ್ನು ಮುನ್ನಡೆಸುವಲ್ಲಿ ಕಾಗ್ನಿಜೆ಼ಂಟ್ ನ ನಿರಂತರ ಪಾಲುದಾರಿಕೆಯನ್ನು ಚರ್ಚೆಯ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸ್ವಾಗತಿಸಿದರು. ಕೃತಕ ಬುದ್ಧಿಮತ್ತೆ (ಎ.ಐ.) ಮತ್ತು ಕೌಶಲ್ಯದ ಮೇಲೆ ದೃಢವಾಗಿ ಗಮನ ಹರಿಸುವ ಮೂಲಕ ಭಾರತದ ಯುವಜನರು ದೇಶದ ತಾಂತ್ರಿಕ ಭವಿಷ್ಯವನ್ನು ರೂಪಿಸುವ ರೋಮಾಂಚಕ ಸಹಯೋಗಕ್ಕೆ ನಾಂದಿ ಹಾಡುತ್ತಿದ್ದಾರೆ ಎಂದು ಅವರು ತಿಳಿಸಿದರು.
ಕಾಗ್ನಿಜೆಂಟ್ ಹ್ಯಾಂಡಲ್ ನ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ಹೀಗಿದೆ:
"ಶ್ರೀ ರವಿ ಕುಮಾರ್ ಎಸ್ ಮತ್ತು ಶ್ರೀ ರಾಜೇಶ್ ವಾರಿಯರ್ ಅವರೊಂದಿಗಿನ ಸಭೆ ಅದ್ಭುತವಾಗಿತ್ತು. ಭವಿಷ್ಯದ ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಕಾಗ್ನಿಜೆ಼ಂಟ್ ನ ನಿರಂತರ ಪಾಲುದಾರಿಕೆಯನ್ನು ಭಾರತ ಸ್ವಾಗತಿಸುತ್ತದೆ. ಎಐ ಮತ್ತು ಕೌಶಲ್ಯಕ್ಕೆ ನಮ್ಮ ಯುವಸಮೂಹದ ಆದ್ಯತೆಯು, ಮುಂದಿನ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ರೋಮಾಂಚಕ ಸಹಯೋಗಕ್ಕೆ ನಾಂದಿ ಹಾಡಲಿದೆ."
@Cognizant
@imravikumars”

Prime Minister's Office
Prime Minister welcomes Cognizant’s Partnership in Futuristic Sectors
09 DEC 2025 9:13PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today held a constructive meeting with Mr. Ravi Kumar S, Chief Executive Officer of Cognizant, and Mr. Rajesh Varrier, Chairman & Managing Director.
During the discussions, the Prime Minister welcomed Cognizant’s continued partnership in advancing India’s journey across futuristic sectors. He emphasized that India’s youth, with their strong focus on artificial intelligence and skilling, are setting the tone for a vibrant collaboration that will shape the nation’s technological future.
Responding to a post on X by Cognizant handle, Shri Modi wrote:
“Had a wonderful meeting with Mr. Ravi Kumar S and Mr. Rajesh Varrier. India welcomes Cognizant's continued partnership in futuristic sectors. Our youth's focus on AI and skilling sets the tone for a vibrant collaboration ahead.
@Cognizant
@imravikumars”