પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભવિષ્યલક્ષી ક્ષેત્રોમાં કોગ્નિઝન્ટની ભાગીદારીનું સ્વાગત કર્યું
09 DEC 2025 9:13PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કોગ્નિઝન્ટના ચીફ એક્ઝિક્યુટિવ ઓફિસર શ્રી રવિ કુમાર એસ (Ravi Kumar S) અને ચેરમેન અને મેનેજિંગ ડિરેક્ટર શ્રી રાજેશ વરિયર (Rajesh Varrier) સાથે રચનાત્મક બેઠક યોજી.
ચર્ચા દરમિયાન, પ્રધાનમંત્રીએ ભવિષ્યલક્ષી ક્ષેત્રોમાં ભારતના પ્રવાસને આગળ વધારવામાં કોગ્નિઝન્ટની સતત ભાગીદારીનું સ્વાગત કર્યું. તેમણે ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું કે ભારતનો યુવા વર્ગ, આર્ટિફિશિયલ ઇન્ટેલિજન્સ અને કૌશલ્ય (સ્કિલિંગ) પરના તેમના મજબૂત ધ્યાન સાથે, એક જીવંત સહયોગ માટે માર્ગ તૈયાર કરી રહ્યો છે જે રાષ્ટ્રના તકનીકી ભવિષ્યને આકાર આપશે.
કોગ્નિઝન્ટના X હેન્ડલ પરની પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ લખ્યું:
શ્રી રવિ કુમાર એસ અને શ્રી રાજેશ વરિયર સાથે એક અદ્ભુત મુલાકાત થઈ. ભારત ભવિષ્યલક્ષી ક્ષેત્રોમાં કોગ્નિઝન્ટની સતત ભાગીદારીનું સ્વાગત કરે છે. AI અને કૌશલ્ય પર અમારા યુવાનોનું ધ્યાન, આગળના જીવંત સહયોગ માટે માર્ગ તૈયાર કરે છે.
@Cognizant
@imravikumars”

Prime Minister's Office
Prime Minister welcomes Cognizant’s Partnership in Futuristic Sectors
09 DEC 2025 9:13PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today held a constructive meeting with Mr. Ravi Kumar S, Chief Executive Officer of Cognizant, and Mr. Rajesh Varrier, Chairman & Managing Director.
During the discussions, the Prime Minister welcomed Cognizant’s continued partnership in advancing India’s journey across futuristic sectors. He emphasized that India’s youth, with their strong focus on artificial intelligence and skilling, are setting the tone for a vibrant collaboration that will shape the nation’s technological future.
Responding to a post on X by Cognizant handle, Shri Modi wrote:
“Had a wonderful meeting with Mr. Ravi Kumar S and Mr. Rajesh Varrier. India welcomes Cognizant's continued partnership in futuristic sectors. Our youth's focus on AI and skilling sets the tone for a vibrant collaboration ahead.
@Cognizant
@imravikumars”