പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പതിനാറാം ധനകാര്യ കമ്മീഷൻ ചെയർമാൻ ഡോ. അരവിന്ദ് പനഗരിയയുടെ നേതൃത്വത്തിലുള്ള പ്രതിനിധി സംഘവുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
17 NOV 2025 8:11PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, പതിനാറാം ധനകാര്യ കമ്മീഷൻ ചെയർമാൻ ഡോ. അരവിന്ദ് പനഗരിയയുടെ നേതൃത്വത്തിലുള്ള അംഗങ്ങളുടെ പ്രതിനിധി സംഘവുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു;
“കമ്മീഷൻ ചെയർമാൻ ഡോ. അരവിന്ദ് പനഗരിയയുടെ നേതൃത്വത്തിലുള്ള പതിനാറാം ധനകാര്യ കമ്മീഷൻ അംഗങ്ങളുടെ ഒരു പ്രതിനിധി സംഘവുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. @APanagariya”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets delegation of the 16th Finance Commission led by Chairman Dr. Arvind Panagariya
17 NOV 2025 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, met a delegation of the 16th Finance Commission members led by the Chairman of the Commission, Dr. Arvind Panagariya.
The Prime Minister wrote on X;
“Met a delegation of the 16th Finance Commission members led by Dr Arvind Panagariya, the Chairman of the Commission.
@APanagariya”