पंतप्रधान कार्यालय
अध्यक्ष डॉ. अरविंद पनगढिया यांच्या नेतृत्वाखाली 16 व्या वित्त आयोगाच्या शिष्टमंडळाने पंतप्रधानांची घेतली भेट
17 NOV 2025 10:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 नोव्हेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज 16 व्या वित्त आयोगाचे अध्यक्ष डॉ. अरविंद पनगढिया यांच्या नेतृत्वाखालील आयोगाच्या सदस्यांच्या शिष्टमंडळाला भेटले.
पंतप्रधानांनी एक्स वर लिहिले;
“आयोगाचे अध्यक्ष डॉ अरविंद पनगढिया यांच्या नेतृत्वाखालील 16 व्या वित्त आयोगाच्या सदस्यांच्या शिष्टमंडळाची भेट घेतली.
@APanagariya"

Prime Minister's Office
Prime Minister meets delegation of the 16th Finance Commission led by Chairman Dr. Arvind Panagariya
17 NOV 2025 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, met a delegation of the 16th Finance Commission members led by the Chairman of the Commission, Dr. Arvind Panagariya.
The Prime Minister wrote on X;
“Met a delegation of the 16th Finance Commission members led by Dr Arvind Panagariya, the Chairman of the Commission.
@APanagariya”