ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బీఎస్ఎఫ్ వ్యవస్థాపక దినోత్సవం సందర్భంగా సిబ్బందికి శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
01 DEC 2025 3:24PM by PIB Hyderabad
బీఎస్ఎఫ్ వ్యవస్థాపక దినోత్సవం సందర్భంగా సిబ్బందికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు. భారతదేశపు చెక్కుచెదరని సంకల్పాన్నీ, అత్యున్నత వృత్తి నైపుణ్యాన్నీ బీఎస్ఎఫ్ సూచిస్తుందని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు. "అత్యంత క్లిష్టమైన ప్రాంతాల్లో బీఎస్ఎఫ్ సిబ్బంది సేవలందిస్తారు. వారి శౌర్యంతోపాటు మానవతా స్ఫూర్తి కూడా అసాధారణమైనది" అని మోదీ అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్ లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
"బీఎస్ఎఫ్ వ్యవస్థాపక దినోత్సవం సందర్భంగా సిబ్బందికి నా శుభాకాంక్షలు. దృఢ సంకల్పానికి , అత్యున్నత వృత్తి నైపుణ్యానికి భారత బీఎస్ఎఫ్ ప్రతీక. వారి కర్తవ్యం ఆదర్శనీయం. ఎన్నో సవాళ్లతో కూడిన ప్రాంతాల్లో సేవలందిస్తారు. వారి ధైర్యంతో పాటు మానవతా స్ఫూర్తి అసాధారణమైనది. మన దేశానికి సేవలందిస్తూ, రక్షిస్తున్న బీఎస్ఎఫ్ దళానికి నా శుభాకాంక్షలు.”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets BSF personnel on their Raising Day
01 DEC 2025 3:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the BSF personnel on their Raising Day. Shri Modi stated that the BSF symbolises India’s unwavering resolve and utmost professionalism. "They serve in some of the most challenging terrains. Alongside their valour, their humanitarian spirit is also exceptional", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
"On BSF Raising Day, my greetings to all their personnel. BSF symbolises India’s unwavering resolve and utmost professionalism. Their sense of duty is exemplary. They serve in some of the most challenging terrains. Alongside their valour, their humanitarian spirit is also exceptional. My best wishes to the force in their pursuit of serving and protecting our nation."
@BSF_India