ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਸ਼੍ਰੀ ਬਰਜਿਸ ਦੇਸਾਈ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ; ਆਪਣੀ ਕਿਤਾਬ ਦੀ ਇੱਕ ਕਾਪੀ ਭੇਟ ਕੀਤੀ
18 NOV 2025 7:10PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਵਕੀਲ ਸ਼੍ਰੀ ਬਰਜਿਸ ਦੇਸਾਈ ਨੇ ਅੱਜ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਮੁਲਾਕਾਤ ਦੌਰਾਨ ਸ਼੍ਰੀ ਦੇਸਾਈ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੂੰ ਆਪਣੀ ਕਿਤਾਬ ਦੀ ਇੱਕ ਕਾਪੀ ਭੇਟ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐੱਕਸ 'ਤੇ ਲਿਖਿਆ;
"ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਵਕੀਲ ਸ਼੍ਰੀ ਬਰਜਿਸ ਦੇਸਾਈ ਜੀ ਨੂੰ ਮਿਲ ਕੇ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਕਿਤਾਬ ਦੀ ਇੱਕ ਕਾਪੀ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਕੇ ਬਹੁਤ ਖ਼ੁਸ਼ੀ ਹੋਈ।"
https://x.com/narendramodi/status/1990765807933272564?ref_src=twsrc%5Etfw

Prime Minister's Office
Shri Berjis Desai meets Prime Minister; presents a copy of his book
18 NOV 2025 7:10PM by PIB Delhi
Noted lawyer Shri Berjis Desai met the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today in New Delhi. During the meeting, Shri Desai presented a copy of his book to the Prime Minister.
The Prime Minister wrote on X;
“Delighted to meet noted lawyer Shri Berjis Desai Ji and receive a copy of his book.”