पंतप्रधान कार्यालय
बर्जीस देसाई यांनी पंतप्रधानांना भेटून स्वतःच्या पुस्तकाची प्रत दिली भेट
18 NOV 2025 10:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 18 नोव्हेंबर 2025
नामवंत वकील बर्जीस देसाई यांनी आज नवी दिल्लीत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. या भेटीत देसाई यांनी स्वतःच्या पुस्तकाची एक प्रत पंतप्रधानांना भेट दिली.
याबद्दल पंतप्रधान एक्स वर लिहितात-
"ख्यातनाम वकील बर्जीस देसाई जी यांच्या भेटीमुळे आणि त्यांच्या पुस्तकाची प्रत मिळाल्याने आनंद झाला."

Prime Minister's Office
Shri Berjis Desai meets Prime Minister; presents a copy of his book
18 NOV 2025 7:10PM by PIB Delhi
Noted lawyer Shri Berjis Desai met the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today in New Delhi. During the meeting, Shri Desai presented a copy of his book to the Prime Minister.
The Prime Minister wrote on X;
“Delighted to meet noted lawyer Shri Berjis Desai Ji and receive a copy of his book.”