പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ബെർജിസ് ദേശായി പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ച്, അദ്ദേഹം എഴുതിയ പുസ്തകത്തിന്റെ ഒരു പകർപ്പ് സമ്മാനിച്ചു
18 NOV 2025 7:10PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത അഭിഭാഷകൻ ശ്രീ ബെർജിസ് ദേശായി ഇന്ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു. കൂടിക്കാഴ്ചയ്ക്കിടെ ശ്രീ ദേശായി, അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ പുസ്തകത്തിന്റെ ഒരു പകർപ്പ് പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് സമ്മാനിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു ;
“പ്രശസ്ത അഭിഭാഷകൻ ശ്രീ ബെർജിസ് ദേശായി ജിയെ കാണാനും അദ്ദേഹത്തിന്റെ പുസ്തകത്തിന്റെ ഒരു പകർപ്പ് സ്വീകരിക്കാനും കഴിഞ്ഞതിൽ സന്തോഷം.”

Prime Minister's Office
Shri Berjis Desai meets Prime Minister; presents a copy of his book
18 NOV 2025 7:10PM by PIB Delhi
Noted lawyer Shri Berjis Desai met the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today in New Delhi. During the meeting, Shri Desai presented a copy of his book to the Prime Minister.
The Prime Minister wrote on X;
“Delighted to meet noted lawyer Shri Berjis Desai Ji and receive a copy of his book.”