ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఢిల్లీ ఘటనపై భూటాన్ సంఘీభావానికి కృతజ్ఞతలు తెలిపిన భారత ప్రధాని
11 NOV 2025 3:01PM by PIB Hyderabad
గౌరవ భూటాన్ నాలుగో రాజు 70వ జన్మదిన వేడుకలో భారత్‌కు సంఘీభావం తెలిపిన ఆ దేశ ప్రజలకు భారత ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హృదయపూర్వక కృతజ్ఞతలు తెలిపారు. ఢిల్లీలో జరిగిన విషాద ఘటన నేపథ్యంలో.. బాధితులువారి కుటుంబాల కోసం భూటాన్ ప్రజలు ప్రత్యేక ప్రార్థనలు చేశారు. ‘‘ఈ సానుభూతిని నేనెన్నటికీ మరచిపోలేను’’ అంటూ.. కరుణను, ఐక్యతను చాటిన ఈ కార్యక్రమంపై ప్రధానమంత్రి కృతజ్ఞతలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఆయన ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘ఢిల్లీలో జరిగిన పేలుడు ఘటన నేపథ్యంలో భూటాన్ ప్రజలు ఓ ప్రత్యేక ప్రార్థన ద్వారా భారత ప్రజలకు సంఘీభావం తెలిపారు. గౌరవ నాలుగో రాజు 70వ పుట్టినరోజు సందర్భంగా నిర్వహించిన కార్యక్రమంలో వారు సంఘీభావాన్ని ప్రకటించారు. దీన్ని నేనెన్నటికీ మరచిపోలేను.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses Gratitude for Bhutan’s Gesture of Solidarity Following Delhi Incident
11 NOV 2025 3:01PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi expressed heartfelt gratitude to the people of Bhutan for their moving gesture of solidarity with India during the programme commemorating the 70th birthday of His Majesty The Fourth King of Bhutan. In the wake of the tragic incident in Delhi, the people of Bhutan offered a unique prayer for the victims and their families. The Prime Minister acknowledged this profound act of compassion and unity, stating, “I will never forget this gesture.”
In a post on X, he wrote:
"At the programme to mark the 70th birthday of His Majesty the Fourth King, the people of Bhutan expressed solidarity with the people of India in the wake of the blast in Delhi through a unique prayer. I will never forget this gesture."