Prime Minister's Office
Prime Minister expresses Gratitude for Bhutan’s Gesture of Solidarity Following Delhi Incident
11 NOV 2025 3:01PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi expressed heartfelt gratitude to the people of Bhutan for their moving gesture of solidarity with India during the programme commemorating the 70th birthday of His Majesty The Fourth King of Bhutan. In the wake of the tragic incident in Delhi, the people of Bhutan offered a unique prayer for the victims and their families. The Prime Minister acknowledged this profound act of compassion and unity, stating, “I will never forget this gesture.”
In a post on X, he wrote:
"At the programme to mark the 70th birthday of His Majesty the Fourth King, the people of Bhutan expressed solidarity with the people of India in the wake of the blast in Delhi through a unique prayer. I will never forget this gesture."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡൽഹി സംഭവത്തെ തുടർന്ന് ഭൂട്ടാന്റെ ഐക്യദാർഢ്യത്തിന് നന്ദിയറിയിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
11 NOV 2025 3:01PM by PIB Thiruvananthpuram
ഭൂട്ടാൻ്റെ നാലാമത്തെ രാജാവിൻ്റെ 70-ാം ജന്മദിനാഘോഷ പരിപാടിയിൽ വെച്ച് ഇന്ത്യയോട് ഐക്യദാർഢ്യം പ്രകടിപ്പിച്ചതിന് ഭൂട്ടാനിലെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഹൃദയംഗമമായ നന്ദി അറിയിച്ചു. ഡൽഹിയിലുണ്ടായ ദാരുണ സംഭവത്തിന്റെ പശ്ചാത്തലത്തിൽ, ഇരകൾക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും വേണ്ടി ഭൂട്ടാനിലെ ജനങ്ങൾ ‌സവിശേഷ പ്രാർത്ഥന നടത്തി. ആത്മാർത്ഥമായ അനുകമ്പയുടെയും ഐക്യത്തിൻ്റെയും ഈ പ്രവൃത്തിയിൽ കൃതജ്ഞത അറിയിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി "ഈ പ്രവൃത്തി ഞാൻ ഒരിക്കലും മറക്കില്ല"എന്ന് പറഞ്ഞു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
"ഡൽഹി സ്ഫോടനത്തെത്തുടർന്ന് ഭൂട്ടാനിലെ ജനങ്ങൾ നാലാമത്തെ രാജാവിൻ്റെ 70-ാം ജന്മദിനാഘോഷ പരിപാടിയിൽ വെച്ച് സവിശേഷ പ്രാർത്ഥനയിലൂടെ ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങളോട് ഐക്യദാർഢ്യം പ്രകടിപ്പിച്ചു. ഈ പ്രവൃത്തി ഞാൻ ഒരിക്കലും മറക്കില്ല."