Prime Minister's Office
PM congratulates Indian team on winning ICC Women’s Cricket World Cup 2025
03 NOV 2025 6:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian team on their spectacular win in the ICC Women’s Cricket World Cup 2025 Finals.
In a post on X, the Prime Minister said:
“A spectacular win by the Indian team in the ICC Women’s Cricket World Cup 2025 Finals. Their performance in the final was marked by great skill and confidence. The team showed exceptional teamwork and tenacity throughout the tournament. Congratulations to our players. This historic win will motivate future champions to take up sports.
#WomensWorldCup2025”

पंतप्रधान कार्यालय
आयसीसी महिला विश्वचषक 2025 स्पर्धा जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय संघाचे केले अभिनंदन
03 NOV 2025 6:14AM by PIB Mumbai
आयसीसी महिला विश्वचषक 2025 स्पर्धेच्या अंतिम फेरीत भारतीय संघाने नेत्रदीपक कामगिरी केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी संघाचे अभिनंदन केले आहे.
एक्स मंचावरील संदेशात पंतप्रधान म्हणतात:
“आयसीसी महिला विश्वचषक 2025 स्पर्धेच्या अंतिम फेरीत भारतीय संघाचा नेत्रदीपक विजय. या संघाच्या अंतिम फेरीतील कामगिरीत अद्भुत कौशल्ये आणि आत्मविश्वास दिसून आला. भारतीय संघाने या संपूर्ण स्पर्धेत विलक्षण संघभावना आणि दृढनिश्चयाचे दर्शन घडवले. आपल्या खेळाडूंचे अभिनंदन. हा ऐतिहासिक विजय भविष्यातील खेळाडूंना क्रीडा क्षेत्रात येण्यासाठी प्रोत्साहित करेल.”
#WomensWorldCup2025”