Prime Minister's Office
PM congratulates Indian team on winning ICC Women’s Cricket World Cup 2025
03 NOV 2025 6:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian team on their spectacular win in the ICC Women’s Cricket World Cup 2025 Finals.
In a post on X, the Prime Minister said:
“A spectacular win by the Indian team in the ICC Women’s Cricket World Cup 2025 Finals. Their performance in the final was marked by great skill and confidence. The team showed exceptional teamwork and tenacity throughout the tournament. Congratulations to our players. This historic win will motivate future champions to take up sports.
#WomensWorldCup2025”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఐసీసీ మహిళల క్రికెట్ ప్రపంచ కప్ - 2025ను గెలుచుకున్న భారతీయ జట్టుకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
03 NOV 2025 6:14AM by PIB Hyderabad
ఐసీసీ మహిళల క్రికెట్ ప్రపంచ కప్ - 2025 చివరి పోటీలో భారతీయ జట్టు అద్భుత విజయాన్ని సాధించిన సందర్భంగా జట్టును ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘ఐసీసీ మహిళల క్రికెట్ ప్రపంచ కప్ - 2025 చివరి పోటీలో భారతీయ జట్టు అద్భుత విజయాన్ని సాధించింది. ఫైనల్లో వారు గొప్ప నైపుణ్యాన్నీ, ఆత్మవిశ్వాసాన్నీ కనబరిచారు. ఈ క్రీడా పోటీలో మొదటి నుంచీ కూడా జట్టు అసాధారణ స్ఫూర్తినీ, గట్టి పట్టుదలనూ చూపింది. మన క్రీడాకారిణులకు అభినందనలు. ఈ చరిత్రాత్మక గెలుపు భావి క్రీడాకారులకు స్ఫూర్తిని అందిస్తుంది.