पंतप्रधान कार्यालय
भारताच्या सर्वात वजनदार दूरसंवाद उपग्रह सीएमएस-03 च्या यशस्वी प्रक्षेपणाबद्दल पंतप्रधानांकडून इस्रोचे अभिनंदन
02 NOV 2025 7:24PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय अंतराळ संशोधन संस्था (इस्रो)चे भारताच्या सर्वांत वजनदार दूरसंवाद उपग्रह सीएमएस-03 च्या यशस्वी प्रक्षेपणाबद्दल अभिनंदन केले आहे.
X या समाजमाध्यमावरील संदेशात पंतप्रधान म्हणालेः
"आपले अंतराळ क्षेत्र सातत्याने अभिमानास्पद कामगिरी करते आहे!.
भारताच्या सर्वांत वजनदार उपग्रह सीएमएस-03 च्या यशस्वी प्रक्षेपणासाठी इस्रोचे अभिनंदन.
आपल्या अंतराळ शास्त्रज्ञांच्या सामर्थ्याने आपले अंतराळ क्षेत्र उत्कृष्टता आणि नवोन्मेषचा आदर्श ठरत आहे, हे निश्चितच कौतुकास्पद आहे. त्याच्या यशाने राष्ट्रीय प्रगतीला चालना मिळते आहे आणि अनेक आयुष्य सक्षम होत आहेत.@isro”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates ISRO on the successful launch of India’s heaviest communication satellite CMS-03
02 NOV 2025 7:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Space Research Organisation (ISRO) on the successful launch of India’s heaviest communication satellite, CMS-03.
In a post on X, the Prime Minister said:
“Our space sector continues to make us proud!
Congratulations ISRO on the successful launch of India’s heaviest communication satellite, CMS-03.
Powered by our space scientists, it is commendable how our space sector has become synonymous with excellence and innovation. Their successes have furthered national progress and empowered countless lives.
@isro”