പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ ഏറ്റവും ഭാരം കൂടിയ വാർത്താവിനിമയ ഉപഗ്രഹമായ CMS-03-യുടെ വിജയകരമായ വിക്ഷേപണത്തിൽ ഐഎസ്ആർഒയെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
02 NOV 2025 7:24PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ ഏറ്റവും ഭാരം കൂടിയ വാർത്താവിനിമയ ഉപഗ്രഹമായ CMS-03-യുടെ വിജയകരമായ വിക്ഷേപണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ത്യൻ സ്പേസ് റിസർച്ച് ഓർഗനൈസേഷനെ (ഐഎസ്ആർഒ) അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"നമ്മുടെ ബഹിരാകാശ മേഖല നമ്മെ അഭിമാനം കൊള്ളിക്കുന്നത് തുടരുന്നു!
ഇന്ത്യയുടെ ഏറ്റവും ഭാരം കൂടിയ വാർത്താവിനിമയ ഉപഗ്രഹമായ CMS-03-യുടെ വിജയകരമായ വിക്ഷേപണത്തിൽ ഐഎസ്ആർഒയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
നമ്മുടെ ബഹിരാകാശ ശാസ്ത്രജ്ഞരുടെ കരുത്തിൽ, നമ്മുടെ ബഹിരാകാശ മേഖല മികവിൻ്റെയും നൂതനാശയത്തിൻ്റെയും പര്യായമായി മാറിയത് പ്രശംസനീയമാണ്. അവരുടെ വിജയങ്ങൾ ദേശീയ പുരോഗതിക്ക് ആക്കം കൂട്ടുകയും അനവധി ജീവിതങ്ങളെ ശാക്തീകരിക്കുകയും ചെയ്തിട്ടുണ്ട്.
@isro”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates ISRO on the successful launch of India’s heaviest communication satellite CMS-03
02 NOV 2025 7:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Space Research Organisation (ISRO) on the successful launch of India’s heaviest communication satellite, CMS-03.
In a post on X, the Prime Minister said:
“Our space sector continues to make us proud!
Congratulations ISRO on the successful launch of India’s heaviest communication satellite, CMS-03.
Powered by our space scientists, it is commendable how our space sector has become synonymous with excellence and innovation. Their successes have furthered national progress and empowered countless lives.
@isro”