पंतप्रधान कार्यालय
संवत्सरीच्या शुभ मुहूर्तावर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपल्या जीवनातील सुसंवाद आणि क्षमाशीलतेचे महत्त्व केले अधोरेखित
07 SEP 2024 10:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 7 सप्‍टेंबर 2024
संवत्सरीच्या शुभ मुहूर्तावर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी X वर एक हृदयस्पर्शी संदेश सामायिक केला, ज्यामध्ये आपल्या जीवनातील सुसंवाद आणि क्षमाशीलता यांचे महत्त्व अधोरेखित केले आहे. त्यांनी नागरिकांना सहानुभूती आणि ऐक्य स्वीकारण्याचे आवाहन केले, दया आणि एकजुटीची भावना जोपासण्याचे आवाहन केले ज्यामुळे आपल्या सामूहिक प्रवासाला मार्गदर्शन लाभू शकते.
आपल्या ट्विटमध्ये त्यांनी म्हटले आहे की, "सौहार्द आणि इतरांना क्षमा करण्याची ताकद संवत्सरी अधोरेखित करते. ती सहानुभूती आणि ऐक्य यांना आपल्या प्रेरणेचा स्रोत म्हणून स्वीकारण्याचे आवाहन करते. या भावनेने आपण एकजुटीचे बंध पुन्हा निर्माण करून ते दृढ करूया. दयाळूपणा आणि एकता यांच्या सहाय्याने आपल्या पुढील प्रवासाला आकार देऊया. मिच्छामी दुक्कडम.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi emphasises importance of Harmony and Forgiveness in our lives on the auspicious occasion of Samvatsari
07 SEP 2024 10:25PM by PIB Delhi
On the auspicious occasion of Samvatsari, Prime Minister Shri Narendra Modi shared a heartfelt message on X, highlighting the importance of harmony and forgiveness in our lives. He urged citizens to embrace empathy and solidarity, fostering a spirit of kindness and unity that can guide our collective journey.
In his tweet, he stated, "Samvatsari highlights the strength of harmony and to forgive others. It calls for embracing empathy and solidarity as our source of motivation. In this spirit, let us renew and deepen bonds of togetherness. Let kindness and unity shape our journey forward. Michhami Dukkadam."