પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સંવત્સરીના શુભ અવસર પર આપણા જીવનમાં સંવાદિતા અને ક્ષમાના મહત્વ પર ભાર આપ્યો
07 SEP 2024 10:25PM by PIB Ahmedabad
સંવત્સરીના શુભ અવસર પર પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ X પર ભાવપૂર્ણ સંદેશ શેર કર્યો, જેમાં આપણા જીવનમાં સંવાદિતા અને ક્ષમાના મહત્વ પર પ્રકાશ પાડવામાં આવ્યો. તેમણે નાગરિકોને સહાનુભૂતિ અને એકતા અપનાવવા વિનંતી કરી, દયા અને એકતાની ભાવના કે જે આપણી સામૂહિક યાત્રાને માર્ગદર્શન આપી શકે છે.
પોતાની ટ્વિટમાં તેમણે જણાવ્યું કે, "સંવત્સરી સદ્ભાવ અને અન્યને માફ કરવાની શક્તિને પ્રકાશિત કરે છે. તે આપણા પ્રેરણાના સ્ત્રોત તરીકે સહાનુભૂતિ અને એકતાને સ્વીકારવાનું કહે છે. આ ભાવનાથી, ચાલો આપણે એકતાના બંધનને નવીકરણ અને ગાઢ બનાવીએ. દયા અને એકતાને આપણી આગળની યાત્રાને આકાર આપવા દો. મિચ્છમી દુક્કડમ."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi emphasises importance of Harmony and Forgiveness in our lives on the auspicious occasion of Samvatsari
07 SEP 2024 10:25PM by PIB Delhi
On the auspicious occasion of Samvatsari, Prime Minister Shri Narendra Modi shared a heartfelt message on X, highlighting the importance of harmony and forgiveness in our lives. He urged citizens to embrace empathy and solidarity, fostering a spirit of kindness and unity that can guide our collective journey.
In his tweet, he stated, "Samvatsari highlights the strength of harmony and to forgive others. It calls for embracing empathy and solidarity as our source of motivation. In this spirit, let us renew and deepen bonds of togetherness. Let kindness and unity shape our journey forward. Michhami Dukkadam."