பிரதமர் அலுவலகம்
காலாட்படை தினத்தையொட்டி காலாட்படையின் துணிச்சல் மற்றும் அர்ப்பணிப்புக்கு பிரதமர் மரியாதை செலுத்தினார்
27 OCT 2025 8:39PM by PIB Chennai
காலாட்படை தினத்தையொட்டி காலாட்படையின் துணிச்சல் மிக்க வீரர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில் அவர் குறிப்பிட்டிருப்பதாவது:
“காலாட்படை தினத்தன்று, நமது காலாட்படைகளின் உறுதியான துணிச்சலையும், அர்ப்பணிப்பையும் போற்றுகிறோம். நம் தேசத்தைப் பாதுகாப்பதில் வீரர்களின் உறுதிப்பாடு, வலிமை மற்றும் தியாகத்தின் வழிகாட்டியாக விளங்குகிறது. ஒவ்வொரு இந்தியரையும் ஊக்குவிக்கும் வகையில், துணிச்சல் மற்றும் சேவையின் உயர்ந்த கொள்கைகளை ஒவ்வொரு வீரரும் வெளிப்படுத்துகிறார்.
@adgpi”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute to the Bravery and Dedication of Infantry on Infantry Day
27 OCT 2025 8:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today paid tribute to the valiant soldiers of the Infantry on the occasion of Infantry Day.
In a post on X, Shri Modi said:
“On Infantry Day, we honour the unwavering bravery and dedication of the Infantry. Their commitment to safeguarding our nation stands as a beacon of strength and sacrifice. Each soldier embodies the highest ideals of valour and service, inspiring every Indian.
@adgpi”